Hoàng Thùy Linh: Fan của tôi chừng mực, văn minh

15:40 25/04/2017

Hoàng Thùy Linh cho biết, người hâm mộ của nữ ca sĩ rất chừng mực, văn minh và điều này làm cô yên tâm, tự hào.

Hơn hết, mỗi một lời nói, hành động của cộng đồng fan sẽ thể hiện được phần nào văn hóa ứng xử, cách sống hay hình ảnh của thần tượng. Làm một fan mù quáng, bảo thủ hay thần tượng một cách văn minh, lịch sự... tất cả do mỗi cá nhân  quyết định.

Ngôi sao - Hoàng Thùy Linh: Fan của tôi chừng mực, văn minh

Chia sẻ về điều này nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Thùy Linh cho biết: “Thực ra, bản thân là người kiệm lời nên fan của Linh cũng như vậy. Hầu hết, những người yêu thích Linh đều đã trưởng thành cả về cách nghĩ lẫn lối sống. Các bạn luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi làm bất kỳ một điều gì đó.

Hơn nữa, fan của Linh cũng không bao giờ tỏ thái độ hay làm những hành động hơn thua với ai. Các bạn luôn chừng mực, ứng xử văn minh trong mọi tình huống. Vì các bạn ấy biết, có như vậy, Linh mới không phải đối mặt với những áp lực và có thêm nhiều nguồn cảm hứng để tập trung hoạt động nghệ thuật.

Tóm lại, Linh rất tự hào về fanclub của mình vì các bạn chưa bao giờ đem lại rắc rối, hay khiến Linh cảm thấy khó xử  mà luôn đồng hành và hỗ trợ Linh trong mọi sự kiện, hoạt động”.

Ngôi sao - Hoàng Thùy Linh: Fan của tôi chừng mực, văn minh (Hình 2).

Bước ra từ một chương trình truyền hình thực tế nên Mai Ngô sở hữu một lượng fan không hề nhỏ. Còn nhớ, Mai Ngô đã từng trở thành tâm điểm của dư luận khi fan của cô đòi đánh sập fanpage của chương trình Asia’s Next Top Model.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về điều này, người đẹp cho biết: “Khi theo dõi Asia’s Next Top Model, fan của Mai hiểu rõ Mai có tiềm năng, xứng đáng được đi tiếp, thay vì bị loại sớm giống như những thí sinh Việt Nam khác, nên đã từng có ý định “đánh sập” fanpage chương trình.

Các fan đã chứng kiến sự nỗ lực, cố gắng của Mai trong toàn bộ quá trình diễn ra cuộc thi nên cảm thấy uất ức khi Mai bị loại cũng là điều dễ hiểu. Mai hiểu, người hâm mộ của mình và cũng chỉ cần họ hiểu Mai, còn ai cố tình không hiểu thì mặc kệ.

Tuy nhiên, Mai vẫn luôn nhắn nhủ với fan của mình rằng, khi bảo vệ thần tượng, dù muốn giữ chính kiến của mình thế nào đi chăng nữa các bạn vẫn nên kìm nén cảm xúc và cái tôi cá nhân lại. Hãy nêu lên ý kiến, quan điểm của mình như  người có học để xây dựng hình ảnh fanclub ngày một văn minh, thân thiện”.

Xem thêm >>> Đi giày cho mẹ kế, Ngọc Trinh lại khiến dân tình sốt rần rần

Tiến Dũng

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Thùy Linh: Fan của tôi chừng mực, văn minh tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục