Hỗn chiến vì tĩnh cũ sàm sỡ bạn gái

Dẫn bạn gái đi dự sinh nhật, sau đó thấy bị người yêu cũ của bạn gái sàm sỡ một cách lộ liễu, đối tượng liền gọi đồng bọn và thế là hai bên xảy ra trận hỗn chiến loạn xạ làm tanh bành quán cà phê.

Ngày 21.5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã bắt khẩn cấp các đối tượng: Nguyễn Đức Bằng (SN 1994, ngụ thị xã Đồng Xoài), Nguyễn Khắc Đức (SN 1993, ngụ huyện Đồng Phú), Đỗ Tiến Doãn (SN 1994, ngụ thị xã Đồng Xoài) và Lê Thanh Lập (SN 1993, ngụ huyện Bù Gia Mập, cùng tỉnh Bình Phước) để lập hồ sơ xử lý hành vi “hủy hoại tài sản của người khác”, đồng thời lập hồ sơ xử lý 10 đối tượng khác do có liên quan đến vụ án.

Ảnh minh họa

Theo điều tra, 20h đêm 17.5, Lập chở bạn gái là Hoàng Thị Hoài Phương (SN 1993, ngụ huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đến quán “Cây Me” ở phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài để dự sinh nhật bạn. Trong lúc đang vui, thì Phương nói cho Lập biết có Trịnh Hoài Thương (SN 1989, ngụ xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, là người yêu cũ của Phương) gọi điện hù dọa và hẹn Phương ra quán càphê K-Pop trên đường Hùng Vương, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài để “nói chuyện”.
Phương lấy xe gắn máy đến quán càphê, còn Lập kể lại cho Bằng, Đức và Doãn về việc Phương đi gặp người yêu cũ. Sau đó cả 4 đối tượng đến quán càphê và choáng váng thấy Thương đang sàm sỡ sờ mó Phương một cách trắng trợn. Thấy vậy, Lập và Bằng xông vào đánh Thương rồi cả nhóm cùng quay về quán “Cây Me”. Khi cả nhóm về tới quán thì nhận được cú điện thoại của Thương thách thức đánh nhau. Lúc này Thương cũng đã huy động băng nhóm đến quán K-Pop đợi nghênh chiến.
Cả nhóm của Lập liền “nhận lời gây chiến” và kéo ra quán càphê K-Pop, tại đây 2 băng nhóm “hỗn chiến” kinh hoàng bằng ly thủy tinh, chai lọ và chén tách càphê, bàn ghế… làm quán càphê K-Pop bị đập phá tan tành, thiệt hại nặng nề.

Theo Phùng Đắc(laodong.com.vn)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi