HTC chuyển 'tông' gia công smartphone cho Amazon

HTC và Amazon có thể sẽ cùng hợp tác lâu dài.

Theo nguồn tin từ thời báo The Financial Times thì HTC đang giúp Amazon phát triển smartphone. 2 nhà sản xuất này có thể sẽ trình làng cả thảy 3 mẫu điện thoại mới và ít nhất một trong số chúng đang ở giai đoạn hoàn thiện. Khi được hỏi về mối quan hệ trên, Amazon chọn giải pháp giữ im lặng còn Ben Ho, giám đốc tiếp thị của HTC cũng từ chối bình luận nhưng ông không quên nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những cơ hội mới”.

HTC chuyển sang gia công smartphone cho Amazon

Các chuyên gia phân tích nhận định rằng Amazon và HTC là một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Amazon cần một đối tác giàu kinh nghiệm để hỗ trợ họ bước đầu xâm nhập thị trường điện thoại thông minh. Về phần HTC, họ đang ở trong tình cảnh tài chính tương đối khó khăn, do đó sự hợp tác có thể đem lại nguồn kinh phí dồi dào hơn cho hãng điện thoại Đài Loan. Bên cạnh đó, Amazon nổi tiếng với chính sách giá rẻ đi kèm cấu hình tốt, biết đâu HTC cũng sẽ học tập được gì ở cách phát triển như vậy.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng