Huế: Một người phụ nữ bị mất ví vì quên... trong xe ô tô

14:26 10/07/2017

Trong lúc mở cửa xe, chị O. hốt hoảng khi phát hiện cửa kính đã bị đập vỡ môt lỗ, chiếc ví chị để quên hôm qua cũng “không cánh mà bay”.

Sáng 10/7, thông tin từ chị V.T.H.O trú tại đường Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, TP.Huế, chị vừa bị kẻ gian đập vỡ cửa kính ô tô lấy đi tài sản cùng các giấy tờ tùy thân quan trọng.

An ninh - Hình sự - Huế: Một người phụ nữ bị mất ví vì quên... trong xe ô tô

 Hiện trường nơi chiếc xe bị kẻ gian đập vỡ cửa kính, “cuỗm” đi tài sản có giá trị rồi tẩu thoát trong đêm.

Theo chị O. cho hay: “Vào khoảng 2h ngày 10/7, tôi có nghe tiếng còi hú của xe cảnh báo. Tuy nhiên, sau khi mẹ tôi ra kiểm tra thì không thấy có gì lạ nên đã vào ngủ lại. Khoảng 8h30 ngày 10/7, tôi ra xe lấy chiếc ví tối qua để quên thì phát hiện cửa kính ở phía sau đã bị đập vỡ một lỗ, đồng thời cửa xe chỉ khép hờ”.

An ninh - Hình sự - Huế: Một người phụ nữ bị mất ví vì quên... trong xe ô tô (Hình 2).

 Lỗ thủng trên cửa kính xế hộp mà kẻ gian đã đập vỡ để lấy đi tài sản.

“Tôi hốt hoảng mở cửa xe để kiểm tra thì thấy bên trong đồ đạc bị xáo trộn, chiếc ví cũng “không cánh mà bay”. Rất có thể kẻ gian đã lợi dụng đêm tối, không có người để ra tay rồi tẩu thoát”, chị O. nhận định.

Được biết, kẻ gian đã lấy đi của chị O. hơn 2 triệu đồng tiền mặt, 100 USD cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác.

Sau khi sự việc xảy ra, chị O. đã nhanh chóng đến cơ quan Công an phường Thủy Xuân để trình báo.

Hiện, lực lượng chức năng đang thu thập thông tin, tiến hành điều tra để sớm tìm ra hung thủ.

Việc để một số đồ vật, tài sản có giá trị trong ô tô là thói quen của nhiều người, qua sự việc này, cơ quan Công an phưởng Thủy Xuân cảnh báo các cá nhân, gia đình có ô tô nên cẩn thận hơn, tốt nhất không để chúng trong xe.

Công Định 

Bạn đang đọc bài viết Huế: Một người phụ nữ bị mất ví vì quên... trong xe ô tô tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục