Hyalob - giải pháp hữu hiệu cho bệnh khớp mãn tính

Hyalob phối hợp hoàn hảo 4 tác dụng: bảo vệ và tái tạo sụn, tăng cường dịch ổ khớp, giảm co thắt cơ và tăng chất nhầy trong dịch khớp.

Bệnh khớp mạn tính bao gồm nhiều loại khác nhau (thoái hóa khớp, viêm khớp, hư khớp) với những triệu chứng thường gặp như: sưng, đau, cứng các khớp, thường hay gặp ở người cao tuổi. Bệnh thường xuyên tái phát và đặc biêt khi thay đổi thời tiết.

Tổn thương sụn gặp hầu hết ở các bệnh khớp mạn tính. Khi sụn bị tổn thương, dịch ổ khớp ít đi, các đầu xương dễ dàng bị va chạm với nhau khi cử động làm cho người bệnh đau đớn.

Bệnh khớp mạn tính thường đòi hỏi phải được điều trị, dùng thuốc lâu dài, trong khi những thuốc giảm đau truyền thống dùng cho loại bệnh này thường gây nhiều tác dụng không mong muốn như xuất huyết đường tiêu hóa ...

Hyalob với công thức độc đáo phối hợp 4 hợp chất: Glucosamine (giúp phục hồi và duy trì sự toàn vẹn của sụn, kích thích sự phát triển của các tế bào sụn, có tác dụng giảm đau khớp), Chondroitin (giúp phục hồi và duy trì các dịch tự nhiên trong ổ khớp, có tác dụng bôi trơn các khớp và dẫn các chất dinh dưỡng tới nuôi sụn. Chondroitin khi kết hợp với Glucosamine sẽ kích thích sự tổng hợp các sụn mới), MSM (đóng vai trò then chốt trong việc duy trì tính đàn hồi và linh hoạt của các cơ liên kết mà nó có mặt, tăng cường cung cấp máu cho các mô sụn và giảm co thắt các cơ khi có tổn thương khớp), Hyaluronic acid (là chất nhầy đóng vai trò bôi trơn các khớp) giúp phục hồi các sụn khớp bị tổn thương trong thoái hóa khớp, viêm khớp, tổn thương khớp do chấn thương...

Mặc dù không phải là thuốc đặc trị, nhưng Hyalob phối hợp hoàn hảo 4 tác dụng: bảo vệ và tái tạo sụn; tăng cường dịch ổ khớp, giảm co thắt cơ và tăng chất nhầy trong dịch khớp sẽ giúp bệnh nhân hết đau, sưng, cứng khớp chỉ sau khoảng 10 ngày sử dụng.

Hyalob là sản phẩm của tập đoàn EARTH'S CREATION, sản xuất tại Mỹ, tuân theo những tiêu chuẩn cao nhất của FDA (cơ quan dược, mỹ phẩm của Hoa Kỳ).

Sản phẩm được phân phối bởi: Mỹ Việt CO.LDT

Hà Nội: số nhà 21BT16A7, Làng việt kiều Châu Âu, KĐT Mộ Lao, Hà Đông, HN; ĐT: 043.641 6490; Fax: 04. 3641 6516

TP.HCM: Số 156/7C Tô Hiến Thành, P.15; Q.10; TP.HCM; ĐT: 08. 6273 1466

Website: www.webyte.vn

Email: Ceo@webyte.vn

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

    Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

  • Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

    Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

  • Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

    Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội