IronMan 2016: Lộ diện những VĐV Việt Nam đầu tiên

Với 172 vận động viên đăng ký, Việt Nam dẫn đầu về số lượng tham gia cuộc thi đấu 3 môn thể thao phối hợp IronMan Vietnam 70.3 2016 (IronMan).

Cuộc thi dự kiến thu hút hơn 1.200 vận động viên đến từ 58 quốc gia, trong đó có 25 VĐV chuyên nghiệp cự phách.

Sau thành công của IronMan 2015 cũng tại Đà Nẵng, năm nay số lượng VĐV đăng ký tranh tài tăng lên đáng kể, với hơn 1.200 VĐV trong đó có nhiều VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên. Với quy mô này, IronMan 2016 được coi là giải đấu 3 môn phối hợp (bơi, xe đạp, chạy bán marathon) lớn nhất Việt Nam, và là một trong những cuộc thi IronMan 70.3 thú vị nhất trên toàn cầu.

IronMan Việt Nam 2016 cũng chính là vòng loại của Vòng Chung kết (VCK) thế giới IronMan 70.3 tại Australia và VCK châu Á Thái Bình Dương tại Philippines. Sẽ có 46 suất vòng loại chia theo lứa tuổi cho VCK thế giới IronMan 70.3 và 44 suất cho VCK châu Á Thái Bình Dương, trong đó bao gồm các suất danh dự cho các vận động viên nam và nữ của Việt Nam hoàn thành giải đấu tốt nhất.

Tại IronMan 70.3 năm nay, có khoảng 125 VĐV Việt Nam tham dự, trong đó Number 1 Team là một trong những đội đầu tiên lộ diện gồm 3 thành viên, đây là đại diện cho những lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau muốn chứng minh cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thấy tinh thần “không gì là không thể” để chinh phục những thử thách trong cuộc sống.

Number 1 Team là những VĐV Việt Nam đầu tiên lộ diện tại IronMan 2016

Để chuẩn bị thi đấu 3 môn phối hợp tại IronMan 2016 sắp tới, Number 1 Team được các vận động viên chuyên nghiệp hướng dẫn, huấn luyện bài bản. Điển hình là “bông hồng thép” Vũ Phương Thanh, người nổi tiếng trên đường chạy ultra-marathon trên thế giới.

Trao đổi với PV, Vũ Phương Thanh cho biết: "Tôi rất vinh dự khi được hướng dẫn cho các thành viên của Number 1 Team tập luyện để chuẩn bị thi đấu tại IronMan 70.3 Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng. Được thi đấu tại Ironman 70.3 là cơ hội lớn cho chúng tôi và tất cả các vận động viên ưa thử thách trên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford