Jose Mourinho đã nhận lời dẫn dắt Chelsea?

Theo tờ Daily Mail, HLV Jose Mourinho và CLB Chelsea đã có được 1 thỏa thuận về tương lai của HLV này ở Stamford Bridge

Dù HLV Mourinho vẫn còn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2016 nhưng chắc chắn ông sẽ ra đi khi mùa giải này kết thúc. Trong mấy ngày vừa qua, tương lai của Người đặc biệt luôn là đề tài nóng trên các mặt báo. Nhưng có vẻ như điểm đến của HLV Mourinho đã được giải đáp.

HLV Mourinho đã đạt được thỏa thuận trở lại Chelsea

Trong những phát biểu trước đây, HLV Mourinho nhiều lần úp mở khả năng trở lại Chelsea, ông cho biết mọi việc vẫn có thể xẩy ra và trong bóng đá luôn xuất hiện những bất ngờ.

Cũng theo tờ báo Anh, HLV người Bồ Đào Nha đã được mời tới để theo dõi trận đấu giữa ĐT Brazil gặp Nga tại Stamford Bridge và từ chuyến đi này, mọi điều khoản giữa HLV Mourinho và CLB Chelsea đã được thực hiện.

Một nguyên nhân nữa để chứng minh cho việc HLV Mourinho và Chelsea tái hợp là vì hiện tại có rất ít điểm đến thích hợp cho HLV này. Man City đã lên tiếng phủ nhận liên hệ với ông, Paris Saint-Germain sẽ khó để sa thải HLV Ancelotti sau 1 mùa giải khá thành công. Còn Inter Milan chắc chắn không có cơ hội. Vậy thì chỉ còn Chelsea là nơi thích hợp có thể giúp Mourinho tỏa sáng mà thôi.

Võ Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford