Khai mạc đại hội Đảng đầu tiên dưới thời lãnh đạo Kim Jong-un

Theo Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 27/4, Triều Tiên đã đưa ra thông báo Đảng Lao động cầm quyền ở nước này sẽ khai mạc Đại hội Đảng lần thứ 7 tại thủ đô Bình Nhưỡng vào ngày 6/5 tới

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Tân Hoa Xã và Reuters đưa tin, theo Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 27/4, Triều Tiên đã đưa ra thông báo Đảng Lao động cầm quyền ở nước này sẽ khai mạc Đại hội Đảng lần thứ 7 tại thủ đô Bình Nhưỡng vào ngày 6/5 tới.

Đây sẽ là đại hội đầu tiên được tổ chức sau 36 năm và là đại hội đầu tiên diễn ra dưới thời của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Truyền thông nhà nước Triều Tiên liên tục tuyên truyền cổ vũ nhân dân tích cực lao động sản xuất và tôn tạo bộ mặt thủ đô Bình Nhưỡng để chuẩn bị đón các đại biểu tham dự “Đại hội thứ 7 thắng lợi và vinh quang”.

Đại hội lần thứ 7 của Triều Tiên có thể sẽ mang đến những thông báo mang tính chất quyết định về chính sách của Bình Nhưỡng trong thời gian tới trong lĩnh vực phát triển kinh tế và vũ khí hạt nhân.

Sự kiện quan trọng của Đảng lao động Triều Tiên lần này được giới truyền thông phương Tây đánh giá sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của quốc tế.

Tú Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

  • Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

    Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

  • Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè

    Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè