Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường

20:20 14/07/2017

Vào ngày 9/7/2017 vừa qua, tại trường THPT Vân Tảo, cựu học sinh khóa 7 niên khóa 2004-2007 đã long trọng tổ chức chương trình: “GẶP MẶT KỶ NIỆM 10 NĂM RA TRƯỜNG” với chủ đề: "10 năm một chặng đường".

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường

 Phó trưởng ban liên lạc bạn Nguyễn Xuân Kha đọc diễn văn khai mạc.

Về phía nhà trường: Tới tham dự có thầy giáo Nguyễn Đình Bang- Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng trường THPT Vân Tảo; cô giáo Đỗ Thị Thu Thảo - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng trường THTP Vân Tảo, thầy giáo Nguyễn Hồng Long- Bí thư Đoàn trường, và 10 thầy cô nguyên là giáo viên chủ nhiệm các lớp niên khóa 2004-2007.

Về phía đại biểu khách: bạn Nguyễn Văn Hạm - PGĐ Công ty cổ phần hợp tác thương mại quốc tế JTC- đơn vị đã tài trợ cho chương trình lần này; bạn Nguyễn Văn Dũng- PGĐ Trung tâm Anh ngữ Smarter Learning.

Ngoài ra còn có các nhà báo, phóng viên và đông đảo các bạn cựu học sinh trường THPT Vân Tảo niên khóa 2004-2007.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình có sự tham gia của các em khóa K17 đang học tập tại trường (ảnh văn nghệ của cựu học sinh lớp 12G Thành, cựu học sinh lớp 12H Hiệp và 2 em học sinh khóa 17 tại trường Công và Linh), bạn Nguyễn Xuân Kha- Phó trưởng ban liên lạc Hội cựu học sinh trường THPT Vân Tảo niên khóa 2004-2007 đã lên đọc diễn văn khai mạc chương trình (ảnh Kha phiếu biểu).

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường (Hình 2).

 Thầy Nguyễn Đình Bang - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Đình Bang- Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chương trình và phát biểu ý kiến (Ảnh thầy Bang tặng hoa, ảnh thầy Bang phát biểu). Ngay sau đó bạn Lưu Quang Luân đã đại diện cho các bạn cựu học sinh trường THPT Vân Tảo niên khóa 2004-2007 cũng lên phát biểu ý kiến cảm tưởng (Ảnh Luân phát biểu cảm tưởng). Thay mặt Hội cựu học sinh bạn Bùi Văn Tín cũng đã tặng nhà trường 1 bức tranh đồng biểu tượng Khuê Văn Các- (Ảnh tặng tranh đồng). Sau đó, các bạn trong Ban liên lạc đã tặng hoa và kỷ niệm chương tri ân các thầy, cô giáo (Ảnh Ban liên lạc và các lớp 12A->12M, ảnh Tiểu ban Kỹ thuật tên chính xác là ảnh lớp 12A).

Ngoài ra, Hội cựu học sinh khóa 7 cũng trao tặng vào quỹ học bổng toàn phần nhà trường với số tiền là 2.000.000đ (Ảnh trao học bổng), Trung tâm Anh ngữ Smarter Learning cũng đã gửi tặng nhà trường 3 suất học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 2.000.000đ mỗi suất (Ảnh trao học bổng English).

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường (Hình 3).

 Trao tặng học bổng tiếng Anh trị giá 2.000.000 đồng.

Ngay sau đó, chương trình Tọa đàm với chủ đề: “Mười năm một chặng đường” diễn ra với sự tham gia của những khách mời là thầy giáo, cô giáo và đại diện các bạn cựu học sinh. Tại buổi tọa đàm, khách mời đã chia sẻ những kỉ niệm không thể nào quên khi ngồi trên ghế nhà trường. Cũng như những câu chuyện trong suốt 10 năm sau khi ra trường cũng được các khách mời chia sẻ. (Ảnh tọa đàm và ảnh tặng hoa tọa đàm).

Kết thúc chương trình bạn Bùi Văn Tín- Trưởng ban liên lạc đã lên tổng kết, bế mạc chương trình và phương hướng hoạt động trong thời gian tới (Ảnh Tín phát biểu). Có lẽ những kí ức, những kỉ niệm đẹp về tình thầy trò, tình bạn được chia sẻ với nhau sẽ không có điểm dừng. Mặc dù chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp nhưng cuộc gặp ở đây không phải là kết thúc buổi gặp mặt của cựu học sinh trường THPT Vân Tảo mà đây chính là sự bắt đầu trên hành trình dài của mỗi thế hệ học trò của trường THPT Vân Tảo.

Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình:

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường (Hình 4).

 Bạn Lưu Quang Luân phát biểu cảm tưởng.

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường (Hình 5).

 Ban liên lạc chụp ảnh với thầy cô.

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường (Hình 6).

 Tặng tranh đồng cho nhà trường.

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường (Hình 7).

 Tặng hoa tri ân.

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường (Hình 8).

 Bạn Bùi Văn Tín phát biểu bế mạc.

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường (Hình 9).

 Tặng hoa kết thúc buổi tọa đàm.

Truyền thông - Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường (Hình 10).

 Hình ảnh đẹp.

Tin & Ảnh: Kam Nam

Bạn đang đọc bài viết Khóa 7 THPT Vân Tảo gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục