Kiểm tra nhà kho, bàng hoàng phát hiện nam thanh niên treo cổ

Một người phụ nữ trong lúc kiểm tra nhà kho, bất ngờ phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại đây. Sự việc xảy ra ở phường An Tây (TP Huế).

Thông tin mới nhận từ phường An Tây (TP Huế), người dân trên địa bàn vừa phát hiện môt nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở một nhà kho.

Chị Châu Thị Dần, trú ở tổ dân phố 9, khu vực 5 (phường An Tây), người phát hiện sự việc thông tin, vào khoảng 14h ngày 25/12, chị nghe tiếng chó sủa vọng từ ngoài nhà kho riêng nên ra kiểm tra. Tại đây, chị tá hỏa thấy một nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ giữa nhà kho.

Đôi giày của nạn nhân để lại.

Sự việc sau đó được chị Dần trình báo chính quyền địa phương. Cơ quan Công an TP Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Nam thanh niên được phát hiện khoảng 22-24 tuổi, cao khoảng 1m6, mặc quần Jean đen, áo màu xám, sọc đỏ 2 bên, đi giày vải màu xanh. Trên người không có giấy tờ tùy thân.

Hiện chính quyền địa phương cùng với người dân đã tiến hành khâm liệm nạn nhân. Trong sáng ngày 26/12, nếu không có người thân đến nhận, nạn nhân sẽ được an táng tại khu vực nghĩa trang TP Huế.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

    Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

  • Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo

    Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng