Kim Khánh từng bị khán giả đòi 'tát vào mặt' vì ghê gớm

Một khán giả trong rạp la lên: 'Phải con nhỏ đó ở đây là tôi tát vô mặt nó rồi' khiến Kim Khánh hết hồn. Canh lúc phim gần hết, rạp chưa mở đèn, chị lặng lẽ kéo người bạn ra về trước cho an toàn.

Nếu như Việt Trinh, Diễm Hương, Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh… được xem như những tượng đài lấp lánh nhất của một thời kỳ phim "mì ăn liền" lên ngôi, Kim Khánh lại có phần lặng lẽ hơn. Dẫu vậy, những vai diễn của chị đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng công chúng.

Kim Khánh thời đình đám của dòng phim mỳ ăn liền.

Kim Khánh tên đầy đủ là Hồ Thị Kim Khánh, sinh ra trong một gia đình có đến 8 anh em. Xuất thân là huấn luyện viên Aerobic, năm 1991, Kim Khánh tham gia "Khỏe – đẹp – thời trang" - cuộc thi nhan sắc đầu tiên vinh danh những thiếu nữ đẹp về ngoại hình lẫn tài năng thể thao và giành được ngôi vị Á hậu 1. Danh hiệu này đã mang đến cho Kim Khánh nhiều cơ hội đóng phim, làm người mẫu và cả âm nhạc.

Bộ phim đầu tiên Kim Khánh bén duyên với điện ảnh là phim Đời hát rong của đạo diễn Châu Huế trong vai Trầm, một vai phản diện. Được đóng phim lần đầu, Kim Khánh vừa vui vừa run. Chỉ là cô bé mới lớn mà được diễn cùng những diễn viên nổi tiếng như Thu Hà và Trần Lực, điều đó khiến Kim Khánh hạnh phúc lắm.

Một kỷ niệm vui Kim Khánh nhớ mãi là lúc phim ra rạp, chị hào hứng rủ một người bạn đi xem, đến đoạn Trầm nhục mạ chồng, bỗng một khán giả trong rạp la lên: “Phải con nhỏ đó mà ở đây là tôi tát vô mặt nó rồi”. Lúc đó nghe được Kim Khánh hết hồn, canh lúc phim gần hết, rạp chưa mở đèn, chị lặng lẽ kéo người bạn ra về trước cho chắc.

Sau vai diễn gây ấn tượng này, các đạo diễn khác bắt đầu chú ý đến Kim Khánh nhiều hơn và mời chị đóng hàng loạt các bộ phim khác như: Tốc độ tình yêu, Vòng vây tội lỗi, Đoạn cuối ở Bangkok, Yểu điệu thục nữ...

Với vẻ đẹp hiện đại, phong cách gợi cảm cá tính, Kim Khánh thường được các đạo diễn giao cho những vai phụ và vai phản diện nê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'