Kinh hoàng hơn 1 tạ đuôi, chân bò thối sắp chế biến trong quán bún

Khi quán bún Phương Huế có địa chỉ tại TP Hà Tĩnh đang chuẩn bị chế biến hơn 1 tạ chân, đuôi trâu bò thối thành các món bún thơm ngon bán cho khách hàng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sáng 28/5, tin nhanh từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm Môi trường Công an Hà Tĩnh và Công an TP. Hà Tĩnh cho biết: Vừa qua, các đơn vị đã phối hợp bắt quả tang quán bún Phương Huế nằm trên trục đường QL1A, thuộc địa bàn thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh đang dự trữ 102 kg đuôi và chân trâu bò đã bốc mùi hôi thối.

Tại hiện trường, bà Lê Thị Diệu Trâm (SN 1975)- chủ quán bún Phương Huế, hộ khẩu thường trú tại TP.Huế khai nhận: số hàng trên được nhập từ TP. Vinh, (Nghệ An) về để bán.

Tiến hành kiểm tra, số hàng trên không có bất kỳ một loại giấy tờ nguồn gốc xuất xứ hay kiểm định an toàn thực phẩm nào.

Được biết, trước đó, sau nhiều thời gian nghi ngờ cơ sở trên có dấu hiệu sử dụng các loại thực phẩm thối được mua từ nơi khác về để chế biến rồi bán cho khách hàng, lực lượng chức năng đã bí mật theo dõi hoạt động của quán bún này.

Đến 17h ngày 27/5, lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm thì phát hiện tại quán bún này đang có hơn 1 tạ chân, đuôi trâu bò thối được đựng trong nhiều thùng xốp để chuẩn bị chế biến bán cho khách hàng.

"Hiện, chúng tôi đã tiến hành lập biên bản, tịch thu toàn bộ số hàng nói trên lập hồ sơ tiêu hủy theo quy định", một cán bộ Phòng CSĐT TPMT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết.

Ngân Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố