Lần đầu tiên bắt 'trai tơ' bán dâm cho 'quý bà'

15:28 23/05/2013

Nhiều năm nay, cơ quan chức năng triệt phá hàng loạt vụ nữ bán dâm cho nam, nhưng việc cơ quan chức năng lần đầu tiên bắt quả tang hai thanh niên trẻ tuổi đang bán dâm cho hai phụ nữ luống tuổi đã hé mở về một loại tệ nạn mại dâm mới đang tồn tại song song với tệ nạn gái bán dâm tràn lan hiện nay.

Từ những tin báo của người dân

Thời gian gần đây, các cơ quan chức năng trên địa bàn TP.HCM liên tục nhận được tin báo của người dân về các tệ nạn mại dâm mới như nam bán dâm cho phụ nữ luống tuổi, các nữ đại gia... và tệ nạn mại dâm đồng tính nam bùng phát ở nhiều nơi khiến người dân rất bức xúc, hoang mang.

Cơ quan chức năng tại TP.HCM nhận định rằng các tệ nạn mại dâm trên chưa từng được triệt phá hay phát hiện xử lý. Việc bóc mẽ, phơi bày ra ánh sáng các tệ nạn mại dâm này là việc làm cần thiết để cảnh tỉnh người dân không có những hành vi vi phạm pháp luật.

Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM thời gian qua là một trong những cơ quan cũng nhận được tin báo của người dân về một tệ nạn mại dâm thu hút sự chú ý của nhiều phụ nữ là các nam thanh niên trẻ, đẹp bán dâm cho khách là phụ nữ luống tuổi có tiền, cần tình với giá từ vài trăm ngàn đồng đến cả triệu đồng.

Trước yêu cầu phải triệt phá loại hình mại dâm mới này, Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TP.HCM) lên kế hoạch triệt phá các nhà nghỉ, khách sạn tại địa bàn TP.HCM nghi ngờ có diễn ra tệ nạn mại dâm này.

Pháp luật - Lần đầu tiên bắt 'trai tơ' bán dâm cho 'quý bà'

Đối tượng nam bán dâm cho phụ nữ luống tuổi đang bị lập biên bản.

Sau thời gian điều tra, theo dõi, Đoàn kiểm tra liên ngành cùng PC45 phát hiện một số khách sạn trên địa bàn quận 5 (TP.HCM) đang diễn ra tệ nạn mại dâm này. Vào đêm 19/5, Đoàn kiểm tra liên ngành cùng PC45 quyết định ập vào một khách sạn trong diện khả nghi để kiểm tra, bắt quả tang. Lo sợ kế hoạch triệt phá bị bại lộ nên mọi phương án ập vào kiểm tra được thực hiện cẩn thận, các phương án triệt phá hành vi phạm tội của đối tượng được vạch ra chi tiết. Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra liên ngành cùng PC45 lo lắng các đối tượng tổ chức tệ nạn mại dâm này sẽ có người theo dõi mọi động tĩnh nên phương án đối phó với các đối tượng này được vạch ra.

Mỗi lần "phục vụ" nhận công 300 ngàn đồng

Khi Đoàn kiểm tra liên ngành ập vào các phòng nghỉ của khách sạn thì phát hiện 2 cặp nam nữ đang thực hiện bán dâm trong phòng. Làm việc với 2 cặp nam nữ, Đoàn kiểm tra cùng PC45 dù không bất ngờ nhưng cũng "nổi da gà" khi biết được sự thật 2 phụ nữ luống tuổi bị bắt quả tang là người đi mua dâm, còn 2 thanh niên trẻ, đẹp này là đối tượng bán dâm chuyên nghiệp.

Một nguồn tin từ Đoàn kiểm tra liên ngành tiết lộ, khi lực lượng chức năng ập vào, các phụ nữ đang không mảnh vải trên người. Khi thấy màu áo công an, những phụ nữ này mới luống cuống lo sợ hành vi vi phạm của mình bị phát giác. Sau vài phút nghe thông báo của lực lượng chức năng, các phụ nữ này đã trấn tĩnh và khai nhận hành vi mua dâm nam của mình. Về phần 2 nam thanh niên bán dâm, đây là những thanh niên tuổi đời còn khá trẻ, khi bị bắt vẫn tỏ thái độ khá điềm tĩnh. Phong cách ăn mặc của 2 thanh niên này khá thời trang, bắt mắt.

Khai nhận với Đoàn kiểm tra liên ngành cùng PC45, 2 phụ nữ này cho biết thông qua quen biết, họ liên hệ với 2 thanh niên này để mua dâm theo giá thỏa thuận. Sau khi thỏa thuận giá cả, 2 phụ nữ này sẽ được nam bán dâm tìm "bãi đáp" là các khách sạn. Mỗi lần mua dâm, mỗi người phụ nữ phải trả cho nam nhân viên bán dâm số tiền là 300 ngàn đồng/lần. Ngoài ra, trong trường hợp các phụ nữ mua dâm nếu vui vẻ, được nam mua dâm hầu hạ "nhiệt tình" thì mức giá trả sẽ cao hơn và có thêm tiền "bo".

Ngày 20/5, nguồn tin từ Đoàn kiểm tra liên ngành cùng PC45 cho biết danh tính của 2 phụ nữ mua dâm và 2 thanh niên bán dâm chưa được tiết lộ để phục vụ công tác điều tra. Trong thời gian tới, khi có kết luận điều tra tùy theo yêu cầu danh tính các đối tượng trên sẽ được tiết lộ. Hiện vụ việc đang được PC45 tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ trong thời gian sớm nhất.              

Mại dâm đồng tính

Ngày 20/5, Đoàn kiểm tra liên ngành cùng PC45 cho biết vào đêm 19/5, tại khách sạn thứ 2 tại quận 5 (TP.HCM), lực lượng kiểm tra còn phát hiện 5 cặp nam nữ khác đang mua bán dâm. Trong đó, có một cặp mua bán dâm đồng tính. Làm việc với các đối tượng này thì đối tượng nam sinh năm 1977 đang "bán dâm" cho đối tượng nam sinh năm 1982. Mỗi lần "hành lạc" người nam bán dâm được trả ngay 200 ngàn đồng.    

Nhóm PV

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu tiên bắt 'trai tơ' bán dâm cho 'quý bà' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục