Lê Bê La không hối hận vì lấy chồng sớm

Kết hôn lặng lẽ, hôn nhân của Lê Bê La dù nhiều lần cơm không lành canh không ngọt nhưng sau mọi sóng gió, cô vẫn tin tưởng vào sự lựa chọn người chồng “không giàu nhưng tốt bụng và yêu vợ hết mực'.

Đám cưới âm thầm tới mức nhiều bạn bè của Lê Bê La còn không biết cô kết hôn, cho tới khi một tấm hình mang bầu của nữ diễn viên xuất hiện trên báo, điện thoại của cô mới dồn dập cuộc gọi trách móc vì sao không mời cưới.

Trả lời cho câu hỏi này, Lê Bê La bảo hạnh phúc thuộc về đời sống riêng, cô không muốn phải rình rang. Giờ đây khi đã lên chức mẹ, nữ diễn viên họ Lê mới dè dặn chia sẻ với công chúng niềm vui ấy.

Lê Bê La và chồng - phó đạo diễn Hải Thanh

Thành thật tâm sự ông xã không thuộc tuýp đẹp trai, đại gia như nhiều người vẫn nghĩ về chồng của các ngôi sao, Lê Bê La bảo, chồng cô là phó đạo diễn mà cô quen khi tham gia đóng trong Cổng mặt trời. Mối duyên hạnh ngộ đã mang tới cho cô nhiều dư vị yêu đương lãng mạn, để rồi sau một thời gian ngắn tìm hiểu, Lê Bê La gật đầu làm vợ anh vì biết cuộc đời mình sẽ không gặp đươc người nào khác tốt hơn.

“Chồng tôi không giàu, không đẹp trai, không quá giỏi giangnhưng lại rất tốt, có tấm lòng bao dung, độ lượng. Như thế đã là quá đủ để tôi có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Tình yêu có nhiều hương vị, lúc ngọt ngào, lúc cay đắng và đủ thăng trầm. Khi giận nhau, tôi hay nói hối hận vì đính hôn sớm. Anh nghe nhiều thành quen nên cũng không chấp.

Tôi thẳng tính nên nói theo cảm xúc, đôi lúc không kiềm chế. Sau cơn mưa trời lại sáng, chuyện tình cảm của chúng tôi cũng như vậy. Và cho đến bây giờ, tôi hãnh diện với hạnh phúc và cuộc sống hiện tại”, Lê Bê La tâm sự về hôn nhân của cô như thế.

Khi được hỏi về cảm giác có chạnh lòng không khi kết hôn với một người chồng “thường thường thế thôi” dù với những gì đang có, Lê Bê La ho

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'