Lilly Nguyễn khóc hết nước mắt khi làm giám khảo The Face

15:27 24/07/2017

Xuất hiện trong vai trò giám khảo đồng hành tại tập 7 cùng thử thách quay clip với người thân, Lilly Nguyễn đã bất ngờ òa khóc khi nhớ đến cha mẹ.

 

Ngôi sao - Lilly Nguyễn khóc hết nước mắt khi làm giám khảo The Face

Xuất hiện tại tập 7, Lilly Nguyễn thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế ấn tượng của nhà thiết kế Katy Nguyễn. Cô kết hợp khéo léo cùng chiếc áo khoác lông trắng ấn tượng và đẳng cấp. 

Ngôi sao - Lilly Nguyễn khóc hết nước mắt khi làm giám khảo The Face (Hình 2).

Sau khi hướng dẫn và cho các thí sinh những góp ý hữu ích cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, Lilly bật khóc vì nhớ đến ba mẹ đang sinh sống tại Canada. 

Ngôi sao - Lilly Nguyễn khóc hết nước mắt khi làm giám khảo The Face (Hình 3).

Là một người mẫu  được xem là cá tính và nhìn bề ngoài rất mạnh mẽ. Nhưng, Lilly là một cô gái truyền thống và rất xem trọng gia đình cũng như ba mẹ. 

Ngôi sao - Lilly Nguyễn khóc hết nước mắt khi làm giám khảo The Face (Hình 4).

Tuy sống xa gia đình, nhưng Lilly vẫn luôn quan tâm đến cha mẹ ở Canada. Cô cũng sắp xếp thời gian để mỗi năm đều về thăm gia đình một lần.   

Ngôi sao - Lilly Nguyễn khóc hết nước mắt khi làm giám khảo The Face (Hình 5).

Tham dự với tư cách giám khảo khách mời vào đúng tập nói về gia đình, nên chân dài sinh năm 1993 không thể kìm nén cảm xúc. HLV Minh Tú đã nhanh chóng lau nước mắt và trò chuyện để Lilly thoải mái hơn.

Ngôi sao - Lilly Nguyễn khóc hết nước mắt khi làm giám khảo The Face (Hình 6).

Lilly cũng chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 quay lại để đồng hành cùng với thí sinh nhưng Lilly rất bất ngờ về sự tiến bộ cũng như những nỗ lực của các thí sinh trong cuộc đua năm nay. Lilly nhớ lại những khoảng thời gian tươi đẹp khi còn là thí sinh mùa đầu tiên của The Face". 

Ngôi sao - Lilly Nguyễn khóc hết nước mắt khi làm giám khảo The Face (Hình 7).

Sắp tới, khi hoàn thành xong wed drama (phim dài tập phát hành qua mạng internet – PV) Biệt đội 1 0 2 và những dự án trong kế hoạch, cô sẽ bay về Canada để thăm gia đình đồng thời thư giãn sau khi tiếp tục trở lại công việc. 

Lê Anh 

Ảnh: Windy Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Lilly Nguyễn khóc hết nước mắt khi làm giám khảo The Face tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục