Lộ ảnh tiểu công chúa đáng yêu của hoàng gia Anh

14:10 30/11/2015

Mới đây, hình ảnh tiểu công chúa Charlotte của công nương Kate và hoàng tử William đã được tiết lộ cho công chúng nhân dịp cô bé được 6 tháng tuổi.

Mới đây gia đình hoàng gia nổi tiếng của công nương Kate và hoàng tử William đã tiết lộ hình ảnh của tiểu công chúa đáng yêu Charlotte khi cô bé được sáu tháng tuổi.

Tiểu công chúa Charlotte được đánh giá là một cô bé dễ thương thừa hưởng đôi mắt xanh từ cha mình là hoàng tử Harry, cũng như giống với người bà của cô là công chúa quá cố Diana.

Đôi mắt màu xanh đáng yêu của Charlote được thừa hưởng từ hoàng tử William và công chúa Diana.

Charlote thích thú bên chú chó nhồi bông của mình

Trong khi công nương Kate mẹ cô có đôi mắt màu xanh lá cây và anh trai lớn George thừa hưởng đôi mắt màu nâu.

Hoàng tử bé George và em gái mình Charlote.

Lần cuối cùng hình ảnh của tiểu công chúa được tiết lộ là tại lễ rửa tội cho cô bé tại nhà thờ St. Mary Magdalene 4 tháng trước.

Công nương Kate và hoàng tử William đang cố gắng mang lại cho con cái mình một cuộc sống và sự giáo dục bình dị khi chuyển đến vùng Norfolk Sandringham sinh sống chứ không ở tại cung điện Kensington ở London.

Ở đây, gia đình hoàng gia này thường đưa con mình đến các cửa hàng địa phương và công viên.

Phát ngôn viên của vợ chồng này cho biết, cả hai đã quyết định phát hành những hình ảnh này để nói lời cảm ơn cho tất cả những lời chúc tốt đẹp họ đã nhận được khi tiểu công chúa Charlotte được hạ sinh vào ngày 02 tháng 05 tại bệnh viện St Mary, Paddington.

M.K

Bạn đang đọc bài viết Lộ ảnh tiểu công chúa đáng yêu của hoàng gia Anh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục