Lộ tin nhắn giữa Thanh Hằng và người tố giật chồng?

Mới đây một loạt tin nhắn được chụp lại từ màn hình được cho là phần chat qua lại giữa siêu mẫu Thanh Hằng và người tố Thanh Hằng cướp chồng trên mạng ứng dụng Viber và điện thoại đã được một độc giả giấu tên gửi đến chúng tôi.

Và theo như thông tin được chụp lại từ màn hình thì người tố Thanh Hằng cướp chồng đã liên lạc với siêu mẫu để nói về vấn đề này cách đây khoảng 5 tháng.

Phần chat qua lại được cho là của Thanh Hằng và người tố cô giật chồng

"Thanh Hằng hôm nay em đã cướp hết những gì của tui và các con tui thì em hãy nên nhớ tương lai em sẽ phải đưa hết lại cho tôi nhé! Chúc em vui vẻ và hạnh phúc những gì em đang ăn cướp được của tui và các con tui...", vợ "bạn trai tin đồn" Thanh Hằng nhắn với giọng điệu mỉa mai và tức giận.

Trước thái độ nóng giận của người này thì phần trả lời được cho là của Thanh Hằng vẫn tỏ ra khá bình tĩnh và ăn nói lịch sự: "Chị ơi có vẻ chị mất bình tĩnh khi nói chuyện như vậy. Bản thân em không lấy những gì không thuộc về mình vì những thứ đó không tồn tại lâu. Chuyện cá nhân nên giải quyết riêng và đừng kéo người ngoài vào chị nhé!".

Ngoài những tin nhắn chat với nhau từ tháng 4/2013 thì còn có cả phần nhắn mới gần đây. Tuy nhiên lời lẽ của người tố Thanh Hằng giật chồng ngày càng mất bình tĩnh và kèm theo cả những lời chửi bới khiếm nhã. Theo lời lẽ mà người tố Thanh Hằng giật chồng viết trong tin nhắn gửi Thanh Hằng mới đây thì cô rất bức xúc trước việc "cặp đôi ăn vụng" này cứ im lặng mà không chịu trả lời:

"Tôi chỉ muốn giải quyết một cách êm đẹp chứ không muốn vạch áo cho người xem lưng đâu. Mất mặt lắm. Còn nếu Thanh Hằng và chồng tôi cứ im lặng không thèm trả lời thì thôi cũng sẽ không phiền tới hai người nữa và tui sẽ làm những chuyện gì mà tui cần phải làm lúc đó thì những chuyện đáng tiếc xảy ra thì mong Thanh Hằng và chồng tui đừng trách là tui không chịu dàn xếp chuyện này với hai người trước".


Trước lời "cảnh cáo" này, phần trả lời được cho là của Thanh Hằng cũng đã lên tiếng khá rõ ràng:

"Thứ 1 tôi không có sở thích tranh giành bất cứ thứ gì. Thứ 2 tôi không thiết tha giữ những người không trung thực. Thứ 3 tôi chỉ kết bạn với người độc lập là điều tôi áp dụng vào cuộc sống của tôi. Mong chị đừng áp đặt mọi thứ vào tôi. Trong khi tôi không có khái niệm như chị nghĩ. Cảm ơn chị".

Sau khi có phản hồi từ phía Thanh Hằng thì người tố Thanh Hằng giật chồng lại kể lể chuyện sống với chồng 10 năm, chuyện mất mặt khi phải để lộ thông tin này trước bàn dân thiên hạ...Và sau một tràng "chia sẻ" với Thanh Hằng thì người phụ nữ này chỉ có một yêu cầu duy nhất đó là: "Tôi chỉ có một yêu cầu là kêu anh T gọi về cho tôi để giải quyết dứt khoát mọi chuyện trên giấy tờ...".

Hiện, chúng tôi đang cố gắng liên hệ với siêu mẫu Thanh Hằng để kiểm chứng xem những phần nhắn chat này có thật là của Thanh Hằng hay không?

Theo Giáo dục Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'