Luật sư nói về vụ chồng bị tố 'giao cấu với trẻ em'

Phiên tòa xét xử vụ chồng bị tố “giao cấu với trẻ em” mà nạn nhân không ai khác chính là người vợ của bị cáo dự kiến sẽ được mở lại vào ngày 18/12.

Sáng nay 3/12 trao đổi với phóng viên báo Nguoiduatin.vn về một vài thông tin liên quan đến vụ án, luật sư Hồ Tố Trinh, văn phòng luật sư Người Nghèo, người bào chữa cho bị cáo Võ Tấn Mẫn cho biết: "Phía Tòa án đã trưng cầu giám định để xem xét độ tuổi người vợ, tuy nhiên chưa thể nói rõ đó là giám định xương hay là giám định răng. Giám định này cũng chưa được mổ xẻ tại phiên tòa để khẳng định là nó có cơ sở hay không?”.

Luật sư Trinh cũng chia sẻ là rằng: "Quá trình xác minh ở xã xác định năm 1995 “bị hại” Nguyễn Thị T.L (vợ của bị cáo) có khai sinh và có lưu trữ hồ sơ trong sổ bộ".

Bị cáo Võ Tấn Mẫn tại tòa án hôm 28/11.

“Do vụ án vẫn đang trong giai đoạn chờ xét xử, thông tin vụ việc vẫn có tính “bảo mật” nên luật sư cũng không thể cung cấp nhiều hơn”, luật sư Hồ Thị Trinh nói.

Được biết nếu chiếu theo năm sinh 1995 của cô L. thì Mẫn quan hệ lần đầu vào năm 2012 là không phạm tội.

Trước đó, sáng 28/11, Tòa án nhân dân huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự "giao cấu với trẻ em" theo đề nghị của đại diện viện kiểm sát.

Bị cáo Võ Tấn Mẫn, sinh năm 1980, bị cáo buộc tội giao cấu với trẻ em. Bị hại của vụ án chính là vợ anh, cô gái trẻ Nguyễn Thị T. L. có nhiều thấy tờ không khớp nhau thể hiện ngày tháng năm sinh.

Hồ sơ vụ án xác định bị cáo Võ Tấn Mẫn và cô L. yêu nhau. Trong những lần gần gũi, cô L. mang thai và sau đó sinh được một bé trai. Đến nay con chung của bị cáo và bị hại được khoảng 14 tháng tuổi.

Ngay sau khi phát hiện cô L. có thai, gia đình hai bên tổ chức đám cưới với đầy đủ họ hàng, bà con hàng xóm đến chung vui. Một tuần sau, gia đình cô dâu làm đơn tố cáo bị cáo Mẫn giao cấu với trẻ em.

Võ Tấn Mẫn bỏ trốn, nhưng quá nhớ vợ con, anh đã ra đầu thú vào tháng 1/2013 và bị tạm giam đến nay. Tại cơ quan điều tra, Mẫn khai nhận rất yêu thương cô L. và mong muốn có một cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc.

Tạ Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi