Mặc váy như công chúa để leo ngọn núi cao hơn 4.000m

“Không có tham vọng nổi tiếng, tất cả chỉ là vui”, đó là những gì mà một cô gái đã tâm sự sau khi chinh phục đỉnh Rainier (Mỹ) ở độ cao 4.267m trong trang phục hệt như công chúa.

Chinh phục đỉnh Rainier (Washington, Mỹ) với độ cao 4.267m so với mặt nước biển (đỉnh núi cao nhất Việt Nam và Đông Dương, Fansipan có độ cao khoảng 3.143m) là ước mơ của không ít bạn trẻ du lịch nước này.
Để leo được những đỉnh núi này, ăn mặc bình thường đã phải khá vất vả mới tới nơi. Tuy nhiên mới đây, một cô gái khiến “dân phượt” Mỹ phải mắt tròn mắt dẹt khi đăng tải những bức hình của mình trên đỉnh Rainier trong trang phục…công chúa.

Với chiếc váy phồng kiểu cách cung điện ngày xưa và chiếc vương miện trên đầu, cô gái có nickname gesasage88 cũng hành trình xuyên rừng, leo dốc và gặp gỡ những vị khách leo núi cùng.

Ngay trong bức ảnh được giới thiệu trên mạng, dễ dàng nhận thấy các du khách leo núi ngạc nhiên và tạo hình ngộ nghĩnh với cô. Bên cạnh đó, cũng có những người nhiệt tình chỉ dẫn, trò chuyện trên quãng đường chinh phục độ cao 4.267 của đỉnh Rainier.

Leo tới đỉnh Rainier đã khó, chinh phục trong trang phục công chúa còn khó hơn nhiều. Tuy nhiên trước những bình luận, ngợi khen và cả những câu hỏi về ý định “thành người nổi tiếng” với trang phục có một không hai, cô gái này chỉ nói:

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng để chứng minh một điều gì đó. Đôi khi đó chỉ là niềm vui thích. Tôi cũng không có ý định chứng minh điều gì khi leo lên đỉnh Rainier. Đơn giản tôi đã có những khoảng thời gian thú vị và ngay trước khi đi, tôi cũng không đặt ra cho mình một mục tiêu nào cả”.
Đỉnh Rainier (Washington, Mỹ) là một trong những điểm du lịch được
bạn trẻ yêu thích chinh phục.
Những vị khách tinh nghịch chụp ảnh lưu niệm với cô gái trên đường lên đỉnh.

Với cô gái này, chinh phục đỉnh Rainier trong trang phục công chúa đơn giản vì sự vui vẻ cá nhân chứ không nhằm thể hiện bất cứ điều gì.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

    Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

  • Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

    Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông