Maradona: 'Messi vĩ đại, nhưng tôi mới là hay nhất'

"Cậu bé Vàng" một lần nữa lên tiếng "dằn mặt" Messi khi cho rằng ngôi sao của Barca dù hay nhưng ông mới chính là cầu thủ xuất sắc nhất.

Hồi đầu tuần, Maradona trở lại Italia, như lời tuyên bố của ông là để đi tìm công bằng sau những rắc rối liên quan đến tiền thuế trong quãng thời gian chơi bóng tại Napoli (1984-1991).

"Tôi muốn trở lại Italia với cháu của tôi để nó có thể thấy Naples. Tôi muốn cháu tôi biết về những gì ông nó đã làm được trong quá khứ chứ không phải một kẻ trốn thuế. Tôi muốn tin rằng công lý vẫn tồn tại. Tôi muốn sự công bằng để tôi có thể tự do đi lại tại Italia và Naples", Maradona nói trong buổi họp báo được tổ chức hôm thứ Ba.

Cũng trong cuộc họp báo này, Maradona đã dành những lời tán dương cho Messi, cầu thủ từng 4 lần được vinh dự nhận danh hiệu Quả bóng Vàng. Cho dù vậy, "Cậu bé Vàng" vẫn quả quyết không ai, kể cả Messi có thể hay hơn ông.

"Tôi hi vọng Messi có thể giúp Argentina vô địch World Cup nhưng đó là một điều không hề dễ bởi tất cả mọi người đã biết rất rõ về cậu ta. Ở trận đấu gần nhất tại Champions League, Milan đã phong tỏa hoàn toàn cậu ta. Với tôi, Messi là một cầu thủ lớn nhưng tôi vẫn cho rằng mình là người hay nhất", Maradona bày tỏ quan điểm.

Theo Bóng đá cuộc sống

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford