Mẫu thuẫn nhỏ, 7 thanh niên cầm dao hỗn chiến trong quán net [VIDEO]

Sau 4 ngày khẩn trương điều tra truy bắt, cơ quan công an đã bắt được 7 đối tượng gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng trong một quán internet ở Nha Trang.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h57p ngày 25/3, một nhóm đối tượng đã dùng hung khí tự chế xông vào 1 quán internet ở Hòn Rớ (xã Phước Đồng, Nha Trang) chém người và phá hoại tài sản.

Nạn nhân là Trần Thanh Bình chủ quán internet trên đường Tôn Đức Thắng cho biết, khi đang trông quán, anh Bình thấy một nhóm khoảng 10 người cầm trên tay hung khí tự chế gồm rựa, mã tấu, kiếm xông vào quán tìm Bùi Văn Danh để giải quyết mâu thuẫn.

Trong lúc chống trả anh Bình và Danh đã bị nhóm thanh niên gây thương tích ở bàn tay phải, ở vùng đầu, mắt cá chân; anh Danh bị chém đứt gân tay ngay cùi trỏ. Khi bị bà con nhân dân hô hoán, các đối tượng trên mới dừng tay bỏ chạy.

Nhóm thanh niên xông vào cửa hàng chém người

Sau 4 ngày điều tra truy bắt, cơ quan công an đã bắt được 7 đối tượng gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng trong một quán internet. Hiện Công an TP.Nha Trang đang hoàn tất thủ tục, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

T.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi