Stylist Nguyễn Thiện Khiêm 'không tin' MC Quang Minh đã qua đời

Tin tức MC Quang Minh đột ngột qua đời trưa nay khiến bạn bè, người thân không khỏi bàng hoàng. Họ ‘không tin’ chàng trai trẻ tuổi, nhiệt huyết này đã rời xa mãi mãi.

Suốt một tuần qua, tin tức nam MC Quang Minh bất ngờ lâm bạo bệnh và phải giành giật sự sống từng ngày, chỉ còn 10% cơ hội chiến thắng với tử thần khiến nhiều người thân, bạn bè, người hâm mộ không khỏi lo lắng, xót xa.

MC Quang Minh qua đời trong niềm đau đớn, xót thương của người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Dù mọi người đã rất kỳ vọng có phép màu xảy ra nhưng chàng MC điển trai, nhiệt huyết vẫn không thể qua khỏi. MC Quang Minh đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 13h15 trưa nay (28/7) tại nhà riêng, hưởng dương 27 tuổi. Sự ra đi đột ngột của MC Quang Minh khi tuổi đời còn quá trẻ khiến mọi người không khỏi bàng hoàng, thương tiếc.

Hay tin MC Quang Minh qua đời, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã liên tục thể hiện sự đau buồn trên trang cá nhân. Mọi người còn 'không tin' anh đã ra đi bởi quá đột ngột.

MC Tuấn Hải (MC chương trình Cà phê sáng) - một trong những thí sinh tham gia cuộc thi Cầu Vồng cùng Quang Minh chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân: 'Vậy là không kịp vô Sài Gòn để gặp anh lần cuối. Em và mọi người sẽ luôn nhớ về anh với nụ cười rạng rỡ và đã yêu cuộc sống biết bao nhiêu. Mong anh sẽ đến với một thế giới khác thật yên bình.' Cái chết cũng chỉ là một sự đùa cợt sau cùng của cuộc sống" đúng không anh?'.

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm bàng hoàng, 'không tin' nổi trước sự ra đi của MC Quang Minh. Dự định 'bữa nào đó gặp nhau' giữa anh và chàng MC nhiệt huyết ấy vẫn còn dang dở thì người đã mãi mãi ra đi.

Bạn thân Quang Minh gửi lời chia buồn tới gia đình và cầu mong cho anh sớm siêu thoát.

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'