Mẹ Ronaldo quyết ép duyên con trai

Bà Dolores Aveiro - thân mẫu của Cristiano Ronaldo - luôn muốn con trai “về Bồ mà gặm cỏ Bồ” chứ không phải “trâu ta ăn cỏ đồng Nga” như hiện tại. Chính vì thế, giới truyền thông đã đưa tin hoặc... thêu dệt không biết bao nhiêu chuyện về sự “bằng mặt không bằng lòng” giữa bà Dolores và siêu mẫu Nga, Irina Shayk.

Nhưng “không có lửa, sao có khói”. Ngày 4/5/2012, cặp “mẹ của bồ & bồ của con” cùng có mặt trên khán đài Bernabeu để cổ vũ cho Ronaldo trong trận Real - Espanyol. Nhưng 2 tình yêu của C.R7 lại ngồi tách xa nhau dù cùng một hàng ghế, với vẻ mặt như... đâm lê.

Ronaldo đang phải thuyết phục bà mẹ Dolores chấp nhận Irina làm con dâu

Chỉ 1 tuần trước đó, bà Dolores đã dẫn cô em họ của Ricardo Quaresma là Daniela Pimenta đến tận biệt thự ở La Finca, ngoại ô Madrid cho Ronaldo xem mặt, giục yêu và xui... bỏ quách “cái con Nga ngố” kia đi. C.R7 lắc đầu, bà Dolores lại giới thiệu đám khác, đó là diễn viên Rita Pereira - bạn thân của Katie Aveiro (chị gái Ronaldo).

Ngày 15/8/2012, bà Dolores đã sắp đặt cho Pereira gặp mặt Ronaldo tại hộp đêm Seven do anh làm chủ sở hữu ở Algarve. Trước đó, bà tuyên bố với báo giới rằng: “Tôi luôn ước ao có một người con dâu xinh đẹp và tài năng như Rita Pereira”.

Người mẫu Nereida Gallardo - người cũng bị “bà mẹ chồng hụt” Dolores phản đối khi quan hệ với Ronaldo từng cho biết: “Với mẹ, Ronaldo luôn là cậu bé ngoan. Anh ta tuyệt đối nghe lời mẹ mình”. Quả đúng là CR7 luôn nghe lời me, nhưng trong chuyện tình cảm thì lại khác, anh vẫn khăng khăng từ chối “tắm ao ta”.

Ronaldo tuyên bố, anh tôn trọng và sẽ cưới Irina Shayk làm vợ. Điều đó có nghĩa, CR7 sẽ phải rất khéo léo trong việc thuyết phục mẹ, đại khái rằng “dâu Bồ” hay “dâu Nga” cũng là... dâu cả. Còn Irina thì có lẽ, cô sợ bà mẹ chồng tương lai hơn cả mấy cô ả chân dài lúc nào cũng sẵn sàng “chết” vì siêu sao Real Madrid.

Theo Bongdaplus.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu