Mối quan hệ thực sự giữa Hồ Quỳnh Hương và Hari Won?

11:22 21/06/2017

Lùm xùm giữa Hồ Quỳnh Hương và Hari Won đang trở thành tâm điểm của dư luận. Phải chăng mối quan hệ của hai nữ ca sĩ là bằng mặt không bằng lòng?

Hồ Quỳnh Hương là cái tên nức tiếng của làng nhạc Việt nhiều năm nay. Chị là một trong những ca sĩ hiếm hoi của làng nhạc đi lên bằng tài năng, lối sống sạch chứ không phải những lùm xùm trong nghề. Cũng chính cách làm việc nghiêm túc và lối sống sạch đó mà Hồ Quỳnh Hương có được sức hút bền bỉ trong suốt nhiều năm qua. Ngay cả khi ở ẩn cái tên Hồ Quỳnh Hương vẫn tạo nên sức hút và vẫn được nhắc đến một cách trân trọng trên nhiều phương tiện truyền thông.

Ngôi sao - Mối quan hệ thực sự giữa Hồ Quỳnh Hương và Hari Won?

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng của làng giải trí Việt. 

Thế nhưng, mới đây, Hồ Quỳnh Hương lại trở thành tâm điểm của báo giới khi liên quan đến sự việc ngồi ghế nóng chương trình Bạn là ngôi sao. Theo đó, có thông tin cho rằng, Hồ Quỳnh Hương rút khỏi chương trình Bạn là ngôi sao vì Hari Won được xếp ngồi ghế giữa của ban giám khảo. Trong đêm liveshow thứ 8, hai giám khảo của chương trình là Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà vắng mặt vì bận việc riêng, nên ban tổ chức đã mời Hari Won và Nguyễn Quang Dũng thay thế. Tại ghế giám khảo hôm đó, Hari Won ngồi giữa, hai bên là Nguyễn Quang Dũng, Dương Khắc Linh và vị trí ngồi giữa của nữ ca sĩ trẻ được cho là lý do khiến Hồ Quỳnh Hương rút khỏi chương trình.

Sự việc này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, nhiều người tỏ ra bất ngờ, bởi Hồ Quỳnh Hương vốn dĩ là ngôi sao có lối sống sạch và là người thận trọng trong mọi phát ngôn, hành xử. Bản thân Hồ Quỳnh Hương và Hari Won cũng không có bất cứ mâu thuẫn nào trước đó. Họ thuộc 2 thế hệ ca sĩ khác nhau và cũng từng song ca nhiều lần trên sân khấu.

Ngôi sao - Mối quan hệ thực sự giữa Hồ Quỳnh Hương và Hari Won? (Hình 2).

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện của Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Hồ Quỳnh Hương không ngồi ghế giám khảo trong 2 liveshow cuối là đúng. Tuy nhiên, quyết định rút lui này không hề liên quan đến Hari Won mà là do những thỏa thuận công việc giữa nữ ca sĩ và nhà sản xuất chương trình không thể đạt được. Bản thân Hồ Quỳnh Hương không muốn bình luận về chuyện bỏ chương trình vì vị trí ngồi, bởi tâm huyết của chị với chương trình, thí sinh như thế nào thì ban tổ chức là người hiểu rõ nhất”.  

“Từ trước tới giờ, Hari Won và Hồ Quỳnh Hương có mối quan hệ bình thường. Cả 2 đã nhiều lần song ca cùng nhau và cũng đã 2 lần ngồi ghế nóng cùng nhau rồi. Nếu giữa họ có mâu thuẫn gì đó thì đã không thể hợp tác và cũng không phải để sự việc đến liveshow 8 mới nói ra”, đại diện truyền thông của Hồ Quỳnh Hương cho biết thêm.

PV báo Người Đưa Tin cũng đã liên lạc với phía của Hari Won để tìm hiểu sự việc. Thế nhưng, đại diện của nữ ca sĩ cho biết, Hari Won không muốn bình luận về sự việc và mong các anh chị phóng viên thông cảm.

Xem thêm >>> Showbiz Việt bão ngầm về chiếc ghế giữa?

Hải An

Bạn đang đọc bài viết Mối quan hệ thực sự giữa Hồ Quỳnh Hương và Hari Won? tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục