Nguyên liệu:
4 lát bánh mì baguette
7 quả dâu tây
1 quả kiwi
2 quả việt quất
2 thìa canh bơ
Một ít đường bột
Một ít si rô trái cây hoặc mật ong
15ml dầu ăn
2 quả trứng
45ml sữa tươi
8g đường
1g muối
Cách làm:
- Kiwi, dâu tây cắt miếng vừa ăn.
- Đập trứng vào bát, thêm sữa tươi, 8g đường, 1g muối vào trộn đều. Lăn đều lát bánh mì vào tô trứng sữa cho trứng sữa thấm đều lát bánh.
- Cho 15ml dầu ăn và 2 thìa canh bơ vào chảo đun tan chảy. Đặt lát bánh mì đã thấm trứng sữa vào chiên ở lửa vừa cho đến khi chín vàng đều 2 mặt.
- Lấy bánh mì ra đĩa, rưới si rô trái cây hoặc mật ong lên mặt bánh. Sau đó thêm trái cây và rắc đường bột lên trên là xong.
Phong Linh (t/h)