MU 'đánh cú chót' với bộ đôi Fellaini - Baines

MU đang trải qua một “phiên chợ” kì lạ bởi suốt 2 tháng qua, dù đánh tiếng rất nhiều nhưng họ chỉ mua về duy nhất tân binh Guillermo Varela. Tuy nhiên, khi mà “chợ hè” sắp đóng cửa, “Quỷ đỏ” vẫn phải chấp nhận chi đậm để hỏi mua Marouane Fellaini và Leighton Baines.

Không hiểu David Moyes đang nghĩ gì nhưng kể từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa tới nay, ông chỉ mới chi vẻn vẹn 1 triệu bảng để chiêu mộ “măng non” Guillermo Varela từ Penarol. Phải xem đó là một ngạc nhiên lớn bởi ông thầy người Scotland được ban lãnh đạo MU cấp tới 60 triệu bảng để mộ quân.

Có thể, MU chỉ dừng ở mức dạm hỏi thay vì theo tới cùng hàng loạt cái tên đình đám như Cesc Fabregas, Thiago Alcantara hay Kevin Strootman…là để tập trung giải quyết dứt điểm tương lai của Wayne Rooney. Giờ đây, khi Rooney đã chắc chắn ở lại Old Trafford, thời điểm để MU chi tiền đã đến.

Và theo tiết lộ của tờ Mirror, trong ngày hôm qua, “Quỷ đỏ” đã gửi tới Everton lời đề nghị trị giá 38 triệu bảng dành cho bộ đôi Marouane Fellaini và Leighton Baines. Trước đó, mức giá 28 triệu bảng và sau đó là 35 triệu bảng đã bị The Toffees từ chối.

Tuy nhiên, con số mới nhất này được đánh giá là đủ sức nặng để khiến Everton nhả người. Bởi lẽ, theo định giá của giới chuyên môn thì Fellaini có giá từ 23-25 triệu bảng trong khi để đưa Baines rời Goodison Park cần từ 12-15 triệu bảng.

Như vậy, 38 triệu bảng là một cái giá rất hợp lí dành cho hai hảo thủ của Everton. Bản thân bộ đôi này cũng đang tìm cách đề đạt nguyện vọng xin được ra đi lên chủ tịch Bill Kenwright sau nhiều năm cống hiến hết mình cho CLB vùng Merseyside.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

  • Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

    Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

  • Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico

    Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico