Mưa lũ Quảng Ninh: Người ủng hộ Rolls Royce không muốn lộ danh tính

Siêu xe Rolls Royce Phantom trị giá 39 tỷ đồng được một doanh nhân giấu tên ủng hộ cho người dân vùng mưa lũ bằng hình thức bán đấu giá.

Ngay sau khi chính quyền tỉnh Quảng Ninh kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn kéo dài, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Một doanh nhân vùng đất mỏ đã thông qua Báo Quảng Ninh ủng hộ một xe Rolls Royce Phantom bằng hình thức bán đấu giá.

Chiếc siêu xe được bán đấu giá.

Theo ông Nguyễn Tiến Mạnh, Tổng Biên tập Báo Quảng Ninh cho biết, đây là một doanh nhân và hoàn toàn không muốn tiết lộ danh tính của mình cùng với hành động ý nghĩa trên.

“Thời gian đấu giá chiếc xe vẫn chưa được quyết định, chiếc xe có giá trị mua mới là 39 tỉ đồng. Giá khởi điểm bán đấu giá là 16 tỉ đồng. Nếu có người mua với giá hợp lý sẽ bán luôn mà không cần tổ chức đấu giá”, ông Mạnh cho biết thêm.

Người dân đang khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

Tuy nhiên trên nhiều tờ báo lại cho hay, đại diện Tập đoàn Âu Lạc (Tuần Châu) xác nhận việc họ đã tiến hành bàn giao ủng hộ một siêu xe Rolls Royce Phantom (do ông Đào Hồng Tuyển đang sử dụng) cùng toàn bộ giấy tờ cho Báo Quảng Ninh. Cùng với chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom nói trên, doanh nhân này đã ủng hộ 2 tỉ đồng ngay chiều cùng ngày, thông qua sự tiếp nhận của Ban cứu trợ tỉnh Quảng Ninh.

Chiếc siêu xe của Chúa đảo Tuần Châu trị giá 39 tỷ đồng sẽ được mang ra đấu giá để ủng hộ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Hơn bao giờ hết, trong lúc này, Quảng Ninh đang rất cần sự chung tay ủng hộ của đồng bào khắp mọi miền trong và ngoài nước để khắc phục hậu quả thiên tai.

Quảng Định – Kim Thược

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài