Mức giá hấp dẫn với Shelby GT công suất 624 mã lực

Bản độ Shelby GT 2014 với hình dáng đẹp và chất lượng xe tốt sẽ có giá chỉ 14.995 USD, chưa bao gồm chi phí mua Ford Mustang GT 2014.

Ford Mustang 2015 gần đây đã có mặt tuy nhiên thật khó để bỏ quên thế hệ hiện tại. Trước khi điều này xảy ra, Shelby American đã ra mắt phiên bản mới nhất của Mustang chính là chiếc Shelby GT.

Không giống như nhũng chiếc Shelby Mustang đắt đỏ khác như Shelby 1000 có giá 155.000 USD, phiên bản mới Shelby GT và Shelby GT/SC lần này bạn sẽ thực sự thấy hài lòng về cả kết cấu lẫn giá cả của nó. Thực tế, Shelby GT đang có mức giá là 14,995 USD.

Nhờ quá trình cải tiến động cơ, Shelby GT 2014 hiện có công suất tăng lên 430 mã lực cùng với nhiều thay đổi tiến bộ khác như hệ thống ống xả mới, sợi thủy tinh ở mui xe, hốc hút gió, bộ phanh được nâng cấp, lốp mới…

Hơn thế nữa, để vừa ý khách hàng, hãng Shelby sẽ có gói nâng cấp GT/SC tùy chọn, thế nên công suất động cơ có thể tăng lên đến 525 hoặc 624 mã lực nhờ vào bộ siêu tăng áp Whipple.

Được thiết kế dựa trên Mustang GT, Shelby GT 2014 đang sở hữu một dáng hình khỏe mạnh và đẹp mắt, nhưng thực tế Shelby GT 2014 sẽ có giá 14.995 USD, chưa bao gồm chi phí mua Ford Mustang GT 2014, nó thực sự rất hợp với túi tiền của bạn. Còn tổng chi phí cho chiếc xe khi đã trang bị đầy đủ là 45.000 USD. Trong khi đó, Shelby GT/SC khởi điểm sẽ có giá 27.995 USD, chưa bao gồm chi phí mua Ford Mustang GT. Hiện tại cả GT và GT/SC đang được bán trên thị trường.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của Shelby GT 2014:

Quế Nguyễn (Theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM