MV của Mỹ Tâm lọt top 8 Youtube toàn cầu

MV mới mang tên "Em phải làm sao" của ca sĩ Mỹ Tâm đã lọt vào top 8 MV phổ biến nhất trong ngày trên YouTube toàn cầu.

Mới đăng tải ngày 21/10, nhưng tính đến chiều 23/10, MV "Em phải làm sao" của ca sĩ Mỹ Tâm đã có hơn 281.000 lượt xem trên Youtube. MV này cũng lọt vào tốp 8 video ca nhạc được xem nhiều nhất trong ngày trên Youtube và nằm trong Top 2 Most Popular Music Video (video ca nhạc phổ biến nhất), vào tốp 14 MV được yêu thích nhất của Youtube trên khắp thế giới trong ngày 23/10.

Mỹ Tâm u buồn trong MV "Em phải làm sao"

MV "Em phải làm sao của Mỹ Tâm"

Đây là lần đầu tiên, một MV ca nhạc của một ca sĩ Việt Nam được xếp hạng trong Top những MV được xem nhiều nhất trên YouTube toàn cầu.

MV của Mỹ Tâm trong tốp 14 MV được yêu thích nhất trong ngày (Ảnh chụp màn hình)

Bảng xếp hạng ca khúc của Mỹ Tâm trên YouTube toàn cầu

MV" Em phải làm sao" có nội dung khá đơn giản, tiếp nối câu chuyện tình yêu buồn trong MV trước là "Chuyện như chưa bắt đầu". diễn biến tâm lý của nhân vật trong MV rất nhẹ nhàng nhưng đã làm rung động người xem từ đầu cho đến phút cuối.

Hiện các fan của Mỹ Tâm đang tích cực vận động bầu chọn cho cô ở hạng mục Best South East Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á được yêu thích nhất) của Giải thưởng MTV Châu Âu (MTV Europe Music Awards – thường được gọi tắt là MTV EMAs), một giải thưởng lớn thường niên của MTV và được trao dựa trên số lượt bình chọn trực tuyến của người hâm mộ.

Mai Nguyên (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'