Mỹ nhân xứ Hàn Han Ga In sang Việt Nam ngày 11/07

Nữ diễn viên nổi tiếng Han Ga In sẽ tham gia một sự kiện tại TP. HCM ngày 11/7 tới.

Mới đây, công ty quản lý của Han Ga In – BH Entertainment thông báo rằng cô nàng sẽ đến Việt Nam vào ngày 11/07 này cùng với đạo diễn phim The Tower – Kim Ji Hun.

Han Ga In sinh năm 1982, cô đến với điện ảnh qua vai diễn trong bộ phim “Hoa hướng dương” của KBS, nhưng đến năm 2003 cô mới trở nên nổi tiếng với "Khăn tay vàng".

Han Ga In cũng là một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực quảng cáo. 2012 là năm thành công nhất trong sự nghiệp của người đẹp xứ Hàn khi cô đảm nhận vai chính trong bộ phim ăn khách Mặt trăng ôm mặt trời (Moon Embracing the Sun). Bộ phim ngay sau đó - Architecture 101 - cũng đạt kỷ lục về doanh thu đối với dòng phim tình cảm buồn của Hàn Quốc.

Han Ga In đến Việt Nam để tham dự một chương trình làm phim dành cho các thanh thiếu niên đến từ nhiều quốc gia và lãnh thổ khác nhau như Đài Loan, Nhật Bản, Pháp... Nữ diễn viên sẽ tham dự buổi chiếu phim do chính các bạn tham gia chương trình thực hiện và góp phần lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Chương trình này sẽ diễn ra tại Megastar Paragon, TP. HCM vào lúc 6 giờ chiều ngày 11/7.

Ngắm nhan sắc của Han Ga In trong loạt ảnh dưới đây:

Mai Nguyên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'