Nam diễn viên 'Skyfall' thừa nhận là gay

Ben Whishaw, tài tử đóng vai điệp viên Q trong '007' phần mới nhất tiết lộ, anh đã bí mật kết hôn với bạn đời đồng giới.

Nam diễn viên Ben Whishaw.

Ben Whishaw chính thức công khai về giới tính thật sau nhiều năm giữ im lặng. Người đại diện của anh chia sẻ với báo giới: "Ben chưa bao giờ che giấu giới tính của mình, nhưng như nhiều nam diễn viên khác, anh ấy không thích nói về cuộc sống riêng tư ngoài công việc".

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ là Ben đã kết hôn bí mật từ hè năm ngoái. Người đại diện phát biểu: "Trước những lời đồn đoán, tôi có thể khẳng định Ben và Mark (Mark Bradshaw - bạn trai của nam diễn viên) đã đăng ký kết hôn vào tháng 8/2012. Họ đã rất tự hào khi làm điều này và đang sống hạnh phúc".

Ben và người yêu, nhạc sĩ Mark Bradshaw.

Bạn đời của nam diễn viên 32 tuổi là nhạc sĩ người Australia. Họ quen nhau năm 2009 trên trường quay phim Bright Star. Ben vào vai nhà thơ còn Mark là nhà soạn nhạc cho bộ phim.

Ben Whishaw là diễn viên nổi tiếng tại Anh với nhiều phim truyền hình ăn khách như Nathan Barley, Criminal Justice, The Hour... Tài tử điển trai cũng được biết đến qua những bộ phim điện ảnh như Perfume: The Story of A Murderer, Bright Star, Cloud Atlas và gần đây nhất là phim về điệp viên 007 - Skyfall, trong vai điệp viên Q.

Ben trong phim "Skyfall".

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'