Nâng cấp mới ở Google Glass

Bổ sung lớn nhất trong phiên bản lần này của Google Glass là sự xuất hiện của một trình duyệt web đầy đủ.

Với trình duyệt web trong phiên bản lần này, người dùng có thể thực hiện các thao tác tìm kiếm và mở các liên kết được tích hợp sẵn trên đó.

Các thao tác để tương tác với Google Glass cũng khá đơn giản. Để di chuyển lên và xuống dọc trang, bạn chỉ cần vuốt nhẹ vào bộ phận cảm ứng ở gọng kính. Bạn cũng có thể phóng to bằng cách sử dụng hai ngón tay thay vì chỉ một ngón tay khi vuốt.

Google Glass cũng tích hợp tính năng rảnh tay “Handsfree”. Giúp bạn có thể tương tác với chiếc kính của mình bằng giọng nói. Với tính năng này, người sử dụng không cần phải tiến hành các thao tác chạm hay vuốt mà chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói cũng có thể khởi động các tính năng như đọc tin nhắn hay tiến hành cuộc gọi thoại một cách dễ dàng.

Bản cập nhật mới nhất này đã được Google tung ra ngay trong hôm nay và nếu bạn có may mắn sở hữu một sản phẩm như Google Glass, hãy thường xuyên tiến hành update cho thiết bị của mình để có thể sử dụng chiếc kính này một cách hiệu quả nhất.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng