Nạp thẻ điện thoại, nhận ngay vé xem phim miễn phí từ Mobifone

Chỉ với 150 nghìn đồng nạp vào tài khoản của chính mình, các khách hàng của Mobifone sẽ được nhận ngay một vé xem phim 2D hấp dẫn từ Megastar.

Theo những thông báo từ phía MobiFone, nhà mạng này đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Cào thẻ thả ga, nhận vé Megastar”. Theo đó, với mỗi 1.000 đồng nạp thẻ thuê bao sẽ tích thêm được 1 điểm, thuê bao phát triển mới được tặng 30 điểm. Với 150 điểm tích được trong thời gian triển khai chương trình, các thuê bao sẽ nhận được 1 mã đổi Phiếu tặng vé xem phim. Mỗi thuê bao được tặng tối đa 5 mã, tương đương với 5 phiếu đổi vé.

Các bạn trẻ chỉ cần tới các điểm đổi vé tại các rạp Megastar trên toàn quốc, đọc số điện thoại, mã số đổi phiếu, mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ học sinh sẽ được đổi vé một cách thuận tiện. Những bạn trẻ tham gia chương trình sẽ nhận được vé xem phim 2D tại các cụm rạp Megastar trên toàn quốc cho tất cả các suất chiếu trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5. Với những suất chiếu ngoài thời gian trên, bạn sẽ trả thêm phụ thu theo quy định của Megastar.

Được biết, chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài từ ngày 05/09/2013 đến hết ngày 30/11/2013 và áp dụng cho tất cả các thuê bao Q-Student và Q-Teen của MobiFone. Đây là 2 gói cước với nhiều ưu đãi đặc biệt nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên của Mobifone và đã được rất nhiều các bạn trẻ đăng ký sử dụng trên toàn quốc.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam