Netlink và GEN hợp tác phát triển kinh doanh trên Internet

Netlink Corp và Công ty cổ phần Công nghệ GEN đã chính thức đạt thỏa thuận trao đổi dịch vụ và hợp tác phát triển kinh doanh.

Theo đó, Netlink được quyền bán hoặc giới thiệu sản phẩm genCRM (phần mềm quản trị quan hệ khách hàng) theo bản quyền do phía Gen cung cấp. Ngược lại, GEN sẽ được quyền bán hoặc giới thiệu các sản phẩm về Internet marketing của Netlink.

Với mong muốn kết hợp nguồn lực để cùng nhau xây dựng và phát triển thị trường Công nghệ thông tin tại Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản trị quan hệ khách hàng và các dịch vụ truyền thông trên internet, hai bên thống nhất trao đổi dịch vụ cho nhau, đồng thời thỏa thuận hợp tác bán hàng trên cơ sở bình đẳng, mang lại lợi ích lớn nhất cho cả hai bên.

Netlink hiện là một trong những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, đầu tư và khai thác nhiều kênh truyền thông, báo chí uy tín như: doisongphapluat.com, báo Người đưa tin; các trang tin yeutretho.com, thethao247.vn, seatimes.com.vn, tinmoi.vn, techz.vn, edaily.vn... thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả.

Nếu Netlink sở hữu những thế mạnh về truyền thông, marketing online, thì Công ty cổ phần Công nghệ GEN là công ty công nghệ có sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu trong việc ứng dụng CNTT vào quản trị doanh nghiệp. Với gần 6 năm phát triển phần mềm genCRM, GEN đã khẳng định được là một doanh nghiệp uy tín, genCRM là một sản phẩm chất lượng được rất nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Kết quả tốt đẹp của sự hợp tác lần này sẽ là tiền đề để Netlink và Công ty cổ phần Công nghệ GEN tiếp tục tìm kiếm cơ hội và triển khai những dự án hợp tác mới trên nhiều lĩnh vực khác, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước phát triển mới cho cả hai bên.

Hải Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam