Neymar không cần thay thế Messi

HLV Tata Martino vừa lên tiếng khích lệ cậu học trò Neymar đồng thời khẳng định cầu thủ người Brazil hãy là chính mình và anh không cần phải thay thế Messi.

Barcelona đang gặp đôi chút vấn đề với những trận đấu không tốt trong thời gian gần đây. Sự thiếu vắng của Messi dường như chưa có những cá nhân có thể khỏa lấp chỗ trống đó. Neymar là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng song cầu thủ này đã không thể hiện được hết khả năng của mình.

Thấy cậu học trò đứng trước vô vàn sức ép từ giới truyền thông, HLV Tata Martino đã lên tiếng thể hiện sự ủng hộ và bảo vệ cầu thủ của mình.

Trước trận đấu với Cartagena ở cúp nhà vua TBN, Martino cho biết: "Tất cả mọi người đang gây sức ép lên anh ấy và tôi tin rằng Neymar không cần phải thay thế bất cứ ai (ám chỉ Messi). Mọi người đều có những đóng góp riêng và có lối chơi của mình, vì thế bạn nên chính là mình và không cần phải thay thế bất cứ ai cả".

Tata Martino cũng cảnh báo các học trò về tầm quan trọng trong cuộc đối đầu với Cartagena dù đó là đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều.

"Đây là một trận đấu quan trọng. Chúng tôi đã có hai thất bại trong thời gian gần đây và bây giờ không phải lúc đùa giỡn với nguy hiểm".

Mới đây Lionel Messi được xác định chỉ có thể trở lại vào khoảng giữa tháng 1 vì quá trình hồi phục chấn thương tiến triển chậm. Như vậy Barcelona sẽ tiếp tục cuộc sống không Messi trong một thời gian dài. Đây sẽ vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức để Neymar thể hiện và khẳng định giá trị bản thân.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • Man City viết nên lịch sử ở Champions League

    Man City viết nên lịch sử ở Champions League

  • Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

    Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

  • MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca

    MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca