Nghệ An: Kỳ lạ chuyện chó đực đẻ con

Chuyện khó tin này đã xảy ra tại gia đình anh Phạm Hữu Hoàng ở xóm 2B, xã Hưng Yên Bắc (Hưng Nguyên, Nghệ An) khiến nhiều người sửng sốt.

Anh Hoàng kể: “Ngày 23/11, khi tôi đi làm về thì nghe vợ nói chó nhà mình đẻ con. Tôi chỉ cười vì con Đen nhà tôi là chó đực, làm gì có chuyện đẻ được. Đến khi nghe vợ nói lần thứ hai và tận tay chỉ cho tôi thấy một con chó nhỏ thì tôi mới tin”.

Ngày hôm đó, khi chị Loan (vợ anh Hoàng) đang làm việc nhà thì thấy con chó nhà anh chị kêu oăng oẳng, chạy tứ tung. Quan sát thấy bộ phận sinh dục của con chó có máu ra nhưng đang dở tay làm việc nhà nên chị không chú ý. Sau đó ít phút, đứa con gái 4 tuổi của chị Loan chạy ra gọi: “Mẹ ơi, nhà mình có con lợn nhỏ ở trong nhà”.

Con chó của gia đình anh Hoàng với bộ phận sinh dục khác thường.

Chị Loan chạy vào thì thấy con chó đen nhà mình đang nằm khoanh tròn trên tấm giẻ màn cũ dùng lau nhà, máu thấm ướt loang lổ. Con Đen đang xoay quanh dùng lưỡi liếm con vật nhỏ lạ lùng.

Quá sửng sốt, chị mang ra ngoài quan sát kỹ thì thấy con chó nhỏ khoảng bằng ngón tay cái, không có lông đang ngọ nguậy.

Liền sau đó chị gọi những người hàng xóm đến xem. Tin tức nhanh chóng truyền ra cả vùng khiến người hiếu kỳ tập trung đến xem trong nhiều ngày sau đó.

Anh Hoàng cho biết, con chó của gia đình mình đã được nuôi từ năm 2007. Khi đó anh mua của một người bạn ở Yên Thành. “Khi tôi mua nó nặng 9,8 kilôgam, là chó đực hẳn hoi” – anh Hoàng khẳng định.

Cách đây 3 năm, vì sợ con chó “đi đực” nhiều sẽ bị bắt trộm, anh Hoàng nhờ nhân viên thú y xã đến thiến. Anh cho hay, khi đó tinh hoàn của con chó khá to và sau đó nó không có biểu hiện gì khác thường.

Gần 2 tháng trở lại đây, gia đình anh thấy bên cạnh bộ phận sinh dục của con chó bị phồng lên và thỉnh thoảng ra máu.

“Phán đoán là con chó bị bệnh nhưng nó chỉ là một con vật nên chúng tôi cũng cứ để vậy”, anh nói.

Trước 10 ngày khi con chó Đen nhà anh Hoàng “hạ sinh” con chó con thì bộ phận sinh dục của nó bắt đầu có máu ra nhiều và phồng to ra so với trước đó.

Sau khi “vượt cạn”, con chó bỏ ăn hai ngày.

Con chó đực đẻ ra con chó nhỏ khoảng bằng ngón tay cái, không có lông. Ảnh gia đình anh Hoàng cung cấp.

Như để chứng minh cho câu chuyện kỳ lạ trên, ông Nguyễn Bá Minh, hàng xóm của anh Hoàng kể: “Hôm đó tôi đi vắng, khi về nhà nghe kể lại chuyện con chó nhà anh Hoàng đẻ con thì tôi không tin liền sang xem thấy con chó mới đẻ vẫn còn sống và nằm cựa quậy trên tấm giấy”.

Anh Hoàng không ngại xích con chó nhà mình lại để chúng tôi được quan sát kỹ. Con Đen vẫn còn những khối u hơi cứng, có kích thước tương đương với bộ phận sinh dục. Dưới phần bụng và bên hông cũng có nhiều mảng khối u tương tự. Bên cạnh bộ phận tiểu tiện vẫn còn một lỗ nhỏ, có nước màu đục.

Anh Hoàng nói rằng, khi con chó nhà anh giận dữ thì màu mắt thường chuyển sang màu xanh dương rất lạ.

“Tiếc là sau đó con chó con đã bị con Đen dẫm chết vì người kéo đến xem đông quá làm nó hoảng loạn. Tôi đã ướp lạnh trong tủ hơn 10 ngày nhưng không thể giữ lâu hơn vì cứ mang ra mang vào cho mọi người xem”.

Những hình ảnh do PV ghi lại tại gia đình anh Phan Hữu Hoàng:

Hiện anh Hoàng vẫn ngâm con chó nhỏ đã chết trong một chai rượu.

Trọng Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi