Nghệ sĩ Kim Tử Long gửi đơn xin công an 'cứu xét'

Nghệ sĩ Kim Tử Long đã có đơn gửi Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) để mong được cứu xét sau khi nhận quyết định khởi tố, cho tại ngoại hầu tra.

Theo nghệ sĩ Kim Tử Long (Hoàng Kim Long, ngụ TP HCM), trước mắt anh chưa nhờ đến luật sư. "Tôi đã gửi đơn đến cơ quan điều tra để mong được cứu xét vì chỉ góp vui vài ván bài theo yêu cầu của người hâm mộ chứ không có ý định sát phạt", Kim Tử Long nói.

Kim Tử Long cho biết, Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) đã triệu tập nam nghệ sĩ đến trụ sở để nhận tống đạt quyết định khởi tố bị can về hành vi Đánh bạc. Quyết định được VKS cùng cấp phê chuẩn và nghệ sĩ 47 tuổi này được tại ngoại hầu tra.

NSƯT Kim Tử Long

Trước đó, chiều ngày 26/6, Công an xã Tích Thiện kết hợp CA huyện Trà Ôn, Vĩnh Long kiểm tra sà lan đậu trên vàm Tân Dinh, phát hiện hàng chục người đang có hành vi đánh bạc. Tại hiện trường, CA tạm giữ 27 đối tượng, trong đó có NSƯT Kim Tử Long, thu trên chiếu bạc 69.353.000 đồng, 22 hột xí ngầu, 2 bộ bài Tây. Khám xét trong người các đối tượng, lực lượng chức năng tạm giữ thêm 374.157.500 đồng, 1.345USD...

Được biết, sau khi biễu diễn văn nghệ phục vụ lễ tân hôn của con trai ông Nguyễn Văn Khôi (ngụ xã Tích Thiện), các đối tượng tụ tập xuống sà lan đánh bạc với mức ăn thua khá lớn.

Trong số tang vật thu giữ của Kim Tử Long có 78 triệu đồng trên người, trong túi xách có 257.675.000 đồng, 1.345 USD và 4 thẻ ATM.

Liên quan đến vụ việc này, chiều 8/7 cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) đã bắt tạm giam 7 đối tượng trong vụ đánh bạc tại ấp Tích Phú, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn.

7 đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng Việt (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau); Nguyễn Minh Thành, Nguyễn Thanh Tuấn (cùng ngụ xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh); Nguyễn Xuân Quốc Triệu; Phan Thành Công, Nguyễn Văn Hòa Bình (cùng ngụ TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) và Nguyễn Văn Tài (ngụ thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh). Tất cả bị khởi tố về hành vi “đánh bạc”.

Mai Nguyên (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'