Nghi án Quế Vân 'mua' Á hậu: Lật lại ghi âm ngã giá

Không đời nào ca sĩ Quế Vân – người từng đình đám về pha đánh ghen (cùng người mẫu Hồng Quế ) lại thừa nhận bỏ ra 40.000 USD mua giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới. Liên quan đến cuộc thi này, hồi đầu năm đã lộ đoạn băng ghi âm ông bầu Minh Chánh ra giá 80.000 USD cho ngôi Hoa hậu, 50.000 USD ngôi Á hậu.

Mốt và cuộc sống cho biết, theo một số nguồn tin tố cáo vương miệng Á hậu của Quế Vân được rao bán với giá 40.000 USD, còn danh xưng hoa hậu thì lên đến 80.000 USD. Điều này chẳng có gì ngạc nhiên vì trước đây, Minh Chánh ông bầu chuyên tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tại hải ngoại liên tục dính đến các vụ lùm xùm mua bán giải. Điển hình như trong cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt, Minh Chánh bị tố khi đã bán giải thưởng cao nhất với giá 85.000 đô. Ngoài ra, các giải thưởng của Ngọc Trinh và Julia Hồ đều có lời "đồn đoán" dính đến chuyện mua bán sau khi đăng quang cuộc thi do Minh Chánh tổ chức.

Quế Vân (bìa trái) tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt thế giới

Ngay sau khi có thông tin trên, Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Ai định nghĩa giúp cho Vân như thế nào là thi "chui"? Sao những người thi trước bị phạt mà mình không biết nhỉ, để mình còn tránh?"

Cô còn bày tỏ thêm rằng: "Tính của Vân không thích trả lời những cái không cần thiết...Vân thi trước hàng ngàn con mắt của khán giả và ban giám khảo, họ sẽ biết Vân có xứng đáng hay không và Vân không hổ thẹn với những gì mà Vân đã làm được.! Mong tất cả các bạn luôn bên Vân... như vây là đủ rồi".

Quế Vân chia sẻ trên Facebook về những tin đồn gần đây

Không chỉ Quế Vân, một người đẹp khác đại diên Việt Nam tham gia cuộc thi này và giảnh giải Á hậu 4 cũng dính nghi án mua giải giá 20.000 đô la. Trà Giang từng tham gia Miss Sport 2012 và lọt vào top 10 chung cuộc.

Á hậu 4 Trà Giang cũng dính nghi án mua giải 20.000 USD (Mốt và cuộc sống)

Trước đó, vào tháng 1/2013, khi khâu chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Người Việt thế giới 2013 mới manh nha, đoạn băng ghi âm cuộc ngã giá giữa bà Diễm Kyly (thí sinh dự thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới năm 2012) với người được cho là ông bầu Phan Minh Chánh - Trưởng ban tổ chức cũng đã được nhiều tờ báo khai thác.

Trước sự chứng kiến của phóng viên GDVN, bà Diễm Kyly đã thực hiện cuộc điện thoại quốc tế sang Mỹ, kết nối với số điện thoại 00171423575XX của ông bầu Minh Chánh.

Diễm Kyly đã vờ hỏi Minh Chánh giá để mua giải Hoa hậu, Á hậu cho "cô cháu ở quê" trong cuộc thi Hoa hậu mà ông bầu này sắp tổ chức vào tháng 8/2013 tại Mỹ. Theo GDVN, Minh Chánh đã thẳng thừng ra giá giải Hoa hậu là 80.000 USD, Á hậu 1 có giá 50.000 USD….

Minh Chánh: - Tháng 5 em gửi cho chị cái giấy, xong chị bảo cháu chị đi phỏng vấn, làm visa qua Mỹ…

Diễm Kyly: - Chưa… mà cái giá thì sao? Ít ít còn được chứ nhiều quá thì….

Minh Chánh: - Nhưng mà cháu chị đẹp hay là không?

Diễm Kyly: - Đẹp… nó cao như chị vậy đó.

Minh Chánh: Nhưng mà mặt, mũi đẹp hay không mới được chứ?

Diễm Kyly: - Đẹp…đẹp lắm…

Minh Chánh: - Chị gửi hình qua cho em coi được không?

Diễm KyLy: - Được, được em…

Minh Chánh: - Nhưng tuỳ theo, cổ muốn dạng nào? (ngập ngừng)....Dạng càng “ghê gớm” càng…bởi vì lý do vừa rồi em lỗ hết năm mươi mấy ngàn….

Diễm Kyly: - Nhưng mà cái giá khoảng bao nhiêu? Hoa thì chắc không được phải không, nhưng Á khoảng bao nhiêu?

Minh Chánh: (Ngập ngừng, đệm theo tiếng thở dài) - Vậy ý chị hỏi giải gì đó hả?

Diễm Kyly: - Ừ…

Minh Chánh: - Chị muốn hỏi giải gì đó hả?

Diễm Kyly: - Ừ...

Minh Chánh: - Thì….thì…..em hỏi "khả năng" của cổ ra sao? Cổ có người giúp cổ hay sao?

Diễm Kyly: - Cũng có em! Nhưng mà em nói giá sao?

Minh Chánh : - Dạ, dạ (Ho húng hắng) thì đó, Á hậu đúng không?

Diễm Kyly: - Ừ , đúng rồi em….

Minh Chánh: - (Ho tiếp) Nói vậy thôi… chị nói, chị nói đi…Cháu chị mấy tuổi chị?

Diễm Kyly: - 24 tuổi em.

Minh Chánh: - Cổ 24 tuổi hả? Dạ…dạ….còn trẻ quá chị…Trẻ hả chị? (giọng sốt sắng)

Diễm Kyly: - Trẻ, đẹp, mà cao nữa…

Minh Chánh: - Cổ tính dạng là sau khi đoạt giải xong là đi làm từ thiện hả chị?

Diễm Kyly: - Không….Chị nghĩ chắc cổ đi làm người mẫu….

Minh Chánh: - Cổ đi làm người mẫu hả?

Diễm Kyly: - Không, cổ tính sau khi đoạt giải đi vào showbiz luôn…

Minh Chánh: - Showbiz xong rồi đi quảng cáo đúng không? Dạ…Dạ. "ô -kê" chị. Nếu vậy thì chị hỏi thử coi…(Ngập ngừng). Bây giờ em lấy khoảng năm mươi được không chị?

Diễm Kyly: - Năm mươi ngàn hả em? Năm mươi ngàn. Nói thì nói, giá thì em cho chị còn phải hỏi nó để coi khả năng của nó thế nào.
Minh Chánh: Đúng rồi…chưa tính mấy giải phụ nữa…Cái đó tính sau….Chị nói với cổ, giải kỳ này em tổ chức còn lớn hơn giải Hoa hậu phu nhân vừa rồi nữa, chị biết rồi đó, em chủ yếu làm DVD, lần này còn đài gì đó, ờ…ờ…đài HTV phát trên truyền hình cáp nữa….

Diễm Kyly: - Minh Chánh, coi như năm mươi ngàn đô là giải Á hậu 1 hả em?

Minh Chánh: - Dạ, dạ!

Diễm KyKy: - Còn Hoa hậu em để bao nhiêu?

Minh Chánh: Em nghĩ chắc lấy khoảng 80 chị...

Diễm Kyly: - Tám mươi ngàn hả em? Để chị báo cho nó biết, nó hỏi người yêu của nó coi có tài trợ được không?

Minh Chánh: - Còn không thì "tính" đến top 5 đi chị.

Diễm Kyly: - Top 5 khoảng bao nhiêu em?

Minh Chánh: - Top 5 thì….thì tuỳ theo…cũng có hai, ba, bốn (cái giải) trong top 5, chị hiểu không? Chị cứ nói khả năng của chị đi thì em sắp xếp cho…Mình là chị em với nhau mà…

Sau cuộc điện thoại này, trả lời báo Tiền Phong, Minh Chánh giải thích, thí sinh Diễm Kyly Nguyễn đặt vấn đề mua giải Hoa hậu với giá 10.000 USD. Cô Diễm Kyly nói trước đó cô ta là người mẫu nổi tiếng và kỳ này phải dành cho bằng được vương miện để về Việt Nam đánh bóng tên tuổi và PR. Ông Minh Chánh chỉ có cười và nói cô ta cứ việc đi thi hết mình.

Trong những ngày tập dợt trong cuộc thi, Diễm Kyly nhiều lần gọi cho anh về vụ mua bán giải. Vài ngày trước cô Diễm Kyly cũng đặt vấn đề mua giải cho cháu gái của cô ta. Diễm Kyly bất chấp nói dèm pha các thí sinh để gây xáo trộn trong cuộc thi, sau đó vài thí sinh khác nói lại với BTC về hành động không được đẹp của Diễm Kyly. Đêm chung kết, điểm của Diễm Kyly bên BGK chỉ được lọt vào Top 7. Vì vậy, Diễm Kyly lấy lòng ghen tỵ và phá đám cuộc thi hoa hậu.

> Những nghi án mua giải Hoa hậu rúng động showbiz Việt
Mai Nguyên (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'