Nghi án thiếu phụ bị cướp trang sức, ném xác xuống sông

Sau nhiều tiếng mất liên lạc, sáng nay xác chị Oanh được phát hiện trên sông. Chị bị thương ở gáy, nhẫn và lắc vàng biến mất.

Khoảng 5h ngày 18/7, xác một phụ nữ nổi trên sông Cái (đoạn chảy qua xã Quảng Đông, TP Thanh Hóa). Nạn nhân nằm úp, mặc áo chống nắng, quần soóc... Người này sau đó được xác định Đỗ Thị Oanh (48 tuổi).

Theo người thân cho biết, chị Oanh rời nhà vào lúc 23h hôm qua, trước khi đi nói với con trai rằng "có việc". Đến 2h hôm sau, không thấy chị về, gia đình hỏi thăm người thân và bạn bè nhưng không có tin tức.

song-cai-480-1374122315_500x0.jpg
Đoạn sông phát hiện xác chị Oanh. Ảnh: Lê Hoàng

Cũng theo người nhà chị Oanh, chị đeo nhẫn và lắc vàng song hiện trên xác không có những tài sản này, chỉ còn chiếc điện thoại trong túi.

Nhà chức trách cho biết sau gáy của chị Oanh có một vết thương tụ máu khá lớn nên nghi ngờ nạn nhân bị sát hại để cướp tài sản rồi vứt xác xuống sông. Nguyên nhân cái chết của chị Oanh đang tiếp tục được điều tra.

Theo Lê Hoàng (Vnexpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài