Ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp của em gái HH Trần Thị Quỳnh

Lần đầu tiên, Hoa hậu thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh khoe cô em gái xinh đẹp như hotgirl. Trong bộ hình, hai chị em khiến người đối diện không thể rời mắt vì quá xinh đẹp.

Trong bộ hình mới, Trần Thị Quỳnh chọn cho hai chị em phong cách thời trang có một chút cá tính, một chút phóng khoáng, lại một chút nữ tính mềm mại, gợi cảm, phù hợp với tính cách của cả hai chị em.

Em gái Hoa hậu Trần Thị Quỳnh tên Trần Huyền, kém Trần Thị Quỳnh một giáp. Trần Huyền mới tốt nghiệp lớp 12, đam mê lĩnh vực thời trang nên cô quyết định vào Sài Gòn để học về ngành thời trang.

Trong bộ hình hai chị em, Trần Thị Quỳnh và Trần Huyền khiến người đối diện không thể rời mắt khi sở hữu gương mặt tròn xinh xắn, đôi mắt to và bờ môi cong cong quyến rũ.

Trần Thị Quỳnh mang vẻ đẹp mong manh, đằm thắm của phụ nữ trưởng thành, trong khi Trần Huyền xinh xắn kiểu hotgirl. Tuy kém nhau một giáp nhưng hai chị em rất thân thiết và là "bờ vai" của nhau trước mỗi vui, buồn trong cuộc sống.

Nhiều người khuyên Trần Thị Quỳnh hướng Trần Huyền vào các cuộc thi sắc đẹp và bước vào làng giải trí nhờ lợi thế vẻ mặt xinh đẹp và chiều cao 1m72 , nhưng Trần Huyền lại bày tỏ, cô bé chỉ thích làm về thời trang và sẽ theo đuổi lĩnh vực này.

Không chỉ có gương mặt khá giống nhau, hai chị em Trần Thị Quỳnh còn giống nhau cả về sự kiên định và quyết liệt trước những kế hoạch của cuộc sống.

Bách Hợp

Ảnh: Bánh Cam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'