Người dân đổ xô cướp hoa xuân ở Đà Nẵng

Dù 50 cảnh sát được điều tới giữ trật tự khi tháo dỡ đường hoa xuân Bạch Đằng trị giá 17 tỷ đồng ở TP Đà Nẵng nhưng người dân vẫn ồ ạt lao vào cướp hoa, tạo nên khung cảnh hỗn loạn.

Sáng 17/2, Ban tổ chức tháo dỡ đường hoa xuân Bạch Đằng (Đà Nẵng). Từ sáng sớm, nhiều người dân đã xông vào bưng cả chậu hoa mang về. Những người đi đường cũng dừng xe lấy hoa khiến lực lượng bảo vệ không kiểm soát được.

Cảnh sát bất lực trước cảnh nhiều người dân chen chân đến lấy hoa mang về nhà.

Hơn 50 cảnh sát cơ động, đặc nhiệm và vệ sĩ đã được điều tới để vãn hồi trật tư, điều tiết giao thông. Cứ 20 m có một cảnh sát đứng chốt nhưng nhiều người vẫn lợi dụng sơ hở để chạy vào cướp hoa.

Chiều cùng ngày, người dân kéo đến ngày càng đông nên ban tổ chức chỉ bảo vệ những vật dụng có giá trị và cho người dân lấy hoa nhưng không còn cảnh hỗn loạn như trước.

Đường hoa xuân Bạch Đằng khai mạc từ ngày 7-16/2 (27 tháng Chạp đến mùng 7 Tết). Đây là lần đầu tiên Đà Nẵng có đường hoa với mức đầu tư 17 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa. Điểm nhấn của đường hoa là mô hình rắn hổ mang bằng gỗ dài 85 m mừng năm Quý Tỵ.

Theo VNE

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô