Người đàn ông bị rắn độc cắn 100 lần vẫn sống

17:30 08/10/2013

Một người đàn ông đến từ Mỹ có thể tồn tại và sống khỏe mạnh sau khi bị rắn độc cắn 100 lần.

Tim Friede, 45 tuổi đến từ Mỹ là công nhân thất nghiệp của một nhà máy. Ông đã chứng minh khả năng miễn dịch của mỉnh với nọc độc của rắn bằng cách cho một con rắn mamba đen (Loài rắn sống ở châu Phi khắc nghiệt. Trong thế giới loài rắn, cuộc tấn công của rắn mamba đen là một trong những cuộc tấn công nhanh nhất, với cự ly xa nhất) cắn vào tay của mình. Ông cho biết, để có được khả năng này, ông đã cho rắn độc cắn 100 lần để tạo sức đề kháng.

Ông có thể tồn tại khi bị loài rắn mamba đen cắn, khi mà nọc độc của chúng có thể giết chết bất cứ ai chỉ trong 20 phút. Ngoài ra, ông Friede cũng có sức đề kháng với nọc độc của rắn hổ mang và một số loại rắn gây chết người khác.

Lạ & Cười -  Người đàn ông bị rắn độc cắn 100 lần vẫn sống

Tim Friede, 45 tuổi miễn dịch với nọc độc rắn.

Ông Friede hy vọng rằng bằng việc xây dựng khả năng miễn dịch của con người với nọc độc của các loài rắn độc sẽ góp phần chứng minh rằng hàng triệu người có nguy cơ bị rắn cắn hoàn toàn có thể thực hiện việc tự miễn dịch được.

Người đàn ông này cho hay, khi mọi người chứng kiến những gì ông làm đều không thể tin được và cho rằng ông sẽ chết. Tuy nhiên ông đã chứng minh được khả năng của mình, ông đã không bị tác dụng phụ, bao gồm cả sốc phản vệ.

Dù biết chất độc mang tên cyotoxin sẽ gây hoại tử, gây teo não, chưa tìm ra thuốc chữa và tỉ lệ thương vong gần như 100% nhưng Friede vẫn quyết tâm thực hiện. Ông giữ hàng chục con rắn trong tầng hầm nhà mình và nỗ lực thử nghiệm và tìm ra một loại vắc xim cho các nạn nhân bj rắn cắn trên thế giơi.

Ông nói: “Tôi hy vọng thông qua việc phát triển sức đề kháng của mình để đặt nền tảng vững chắc có thể được nhằm xây dựng loại vắc-xin cho 125.00 người chết vì rắn cắn mỗi năm. Hiện nay, người nghèo ở Châu Á và Châu Phi thường là nạn nhân của loài rắn độc”.

Phương Đông (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông bị rắn độc cắn 100 lần vẫn sống tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục