Người đàn ông cắt phăng ‘của quý’ vì... lời gièm pha

13:40 26/02/2016

Khi được các bác sĩ ghép nối lại đoạn ‘của quý’ do người đàn ông này tự tay cắt đứt, người đàn ông đã hét lên rằng: Đừng nối lại.

Tự tay cắt phăng "của quý"

Tin tức từ Nydailynews cho hay, người đàn ông lạ kỳ trên sống ở vùng nông thôn ngoại ô thành phố Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc, 36 tuổi và đã có hai con gái.

Theo đó, người đàn ông này dùng con dao xẻo đi 3 cm dương vật của mình sau khi uống rượu say và bị chế nhạo "không biết đẻ con trai" vào tối 15/2. Khi gia đình phát hiện, họ đã nhặt phần bị cắt rời, bỏ vào túi đá rồi đưa anh đến bệnh viện. Trong phòng cấp cứu, anh hét lên với nhân viên y tá rằng không muốn nối lại.

Tuy nhiên, ca phẫu thuật vẫn diễn ra. Sau 4 giờ, phần dương vật bị cắt đã được nối lại. Tình trạng của anh đã ổn định và theo bác sĩ dự kiến sẽ bình phục hoàn toàn trong 6-12 tháng tới.

Khi được các bác sĩ ghép nối lại đoạn ‘của quý’ do người đàn ông này tự tay cắt đứt, người đàn ông đã hét lên rằng: Đừng nối lại. Ảnh minh họa.

Gia đình cho biết thường ngày anh rất yêu thương hai cô con gái 13 tuổi và 3 tuổi. Tuy nhiên, ông bố sống tại vùng nông thôn còn nặng tư tưởng "trọng nam khinh nữ" nhiều lần bị coi thường.

Chuyên gia tâm lý Vương Văn Sinh ở trung tâm tư vấn Vĩnh Xuân Kiều, thành phố Tuyền Châu cho rằng, ông bố hai con trên cần phải thay đổi nhận thức, từ bỏ quan niệm "trọng nam khinh nữ"; đồng thời học cách không để tâm đến "những lời bóng gió" của người khác.

Thế giới từng xảy ra nhiều vụ việc mà đàn ông tự tay cắt bỏ “của quý”. Ngày 01/01/2016, khi mà gia đình, bạn bè của Leonard Kimotho, một thanh niên 25 tuổi ở Kenya đang quây quần bên nhau để đón năm mới. Cha mẹ của Leonard dường như chết lặng trước hành động của con mình. Họ gọi điện cho lãnh đạo địa phương để kêu cứu.

Người lãnh đạo địa phương tiếp nhận vụ việc kể lại: "Một gia đình trong làng gọi cho tôi và nói con trai họ cắt mất của quý rồi. Họ nói anh

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông cắt phăng ‘của quý’ vì... lời gièm pha tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục