Người đàn ông rơi từ tầng 16 chung cư xuống đất tử vong

Người đàn ông được xác định đã tử vong khi rơi từ tầng 16 tòa nhà chung cư đường Nam Hòa, phường Phước Long A, quận 9 (TP.HCM) xuống đất.

Đại diện Công an quận 9, TP.HCM cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông rơi từ tầng 16 chung cư xuống đất tử vong. Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

Tòa nhà chung cư - nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, khoảng 8h30 cùng ngày, người dân đi bộ bên ngoài chung cư Cao Ốc Xanh (đường Nam Hòa, phường Phước Long A, quận 9) phát hiện một người rơi từ tầng 16 xuống.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo bảo vệ chung cư. Khi đến hiện trường vụ việc, nam bảo vệ phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã tử vong trong tư thế nằm sấp.

Công an đưa thi thể nạn nhân ra xe về nhà xác.

Ngay sau đó, bảo vệ đã trình báo cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ. Nhận được tin báo, Công an quận 9 nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Theo thông tin tìm hiểu của PV, nạn nhân thuê phòng sống với vợ và con tại khu chung cư trên. Tuy nhiên, hôm nay, vợ nạn nhân đi làm, còn nạn nhân ở nhà thì sự việc xảy ra.

Hoàng Minh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá