Người mẫu trẻ tiết lộ lý do cưới ông trùm Playboy 86 tuổi

Trong một chương trình truyền hình trực tiếp, Crystal Harris 26 tuổi tiết lộ lý do thực sự tại sao cô kết hôn với Hugh Hefner.

Cặp đôi kết hôn trong một buổi lễ lãng mạn vào đúng đêm giao thừa

Trong buổi phỏng vấn với Huffington Post Live, người mẫu, 26 tuổi được hỏi lý do tại sao cô quyết định kết hôn với người đã 86 tuổi. Crystal Harris cho hay: "Điều đó để đảm bảo an toàn hơn cho tôi, tôi biết rằng anh ấy chỉ có tôi mà thôi. Có rất nhiều cô gái muốn có được anh ấy và tôi luôn có cảm giác mình sẽ bị thay thế. Vì thế, anh ấy đã muốn chắc chắn rằng tôi không phải chịu cảm giác đó nữa và đám cưới là để kết thúc lo lắng của tôi. Khi lần đầu gặp anh ấy là lần đầu tiên tôi được gặp một người nổi tiếng. Tôi nhủ nhầm: 'Ôi chúa ơi là Hef', và sau đó chúng tôi bắt đầu nói chuyện. Cả hai chúng tôi đều từng học nghiên cứu tâm lý. Anh ấy rất hấp dẫn, tôi hỏi anh ấy hàng triệu câu hỏi, yêu cầu anh ta tất cả mọi thứ và chúng tôi xem tất cả các phim tài liệu cùng nhau và hiểu nhau hơn. Và tôi thích tìm hiểu về lịch sử... bao gồm cả tìm hiểu về Playboy và cách anh ấy đã làm thay đổi thế giới".

Trước đám cưới, Harris cho biết, họ đã ký một thỏa thuận tiền hôn nhân. Tài sản trị ước tính 43 triệu đô của ông sẽ được chia cho 4 người con, Đại học Nam California và một danh sách các tổ chức từ thiện.

Cô khá e ngại khi tiết lộ rằng mình chỉ thân mật với chồng một lần và kéo dài quá ngắn giống như chỉ có 2 giây. Hugh gần đây cho biết rằng ông muốn sống với Crystal cho đến khi ông chết. Hugh cũng nhấn mạnh rằng ông không quan tâm về sự khác biệt 60 tuổi giữa họ.

Crystal cũng đã đổi tên thành Crystal Hefner và cô là người vợ thứ ba của ông trùm Playboy. Hefner có bốn con: Christie, David, Marston và Cooper.

Vợ chồng ông trùm Playboy.

Theo TTVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'