Nhiều người thất thần khi chứng kiến xe tải kéo lê cổng chào

Chiếc xe tải kéo lê cổng chào nghệ thuật một đoạn dài khiến nhiều người chứng kiến hốt hoảng.

Sáng ngày 5/6, người dân đang lưu thông trên giao lộ Quang Trung (đường 30 tháng 4, TP.Cần Thơ) một phen thất thần khi chứng kiến chiếc xe tải mang biển kiểm soát 65C - 03167 do tài xế Nguyễn Phi Hùng (SN 1985, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) điều khiển, đã kéo lê cổng chào nghệ thuật một đoạn dài nhiều mét trước dừng lại.

Hiện trường vụ xe tải kéo lê cổng chào.

Tin nhanh từ người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm sự cố xảy ra, trên đường có nhiều người đang lưu thông nhưng rất may không có người bị thương.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, hàng chục lực lượng CSGT đã nhanh chống có mặt tại hiện trường làm nhiệm và điều tiết giao thông.

Theo nhận định phía CSGT, do tài xế thiếu quan sát, khi xe qua giao lộ không đúng vị trí nên mới xảy ra vụ việc trên. Tuy nhiên, người dân cho rằng chiều cao thùng xe ô tô chỉ 3,42m, xe chạy trong làn đường dành cho xe ô tô, tại sao nóc thùng xe lại có thể vướng vào cổng chào? Điều này đã chứng tỏ, chiều cao cổng chào không đảm bảo nên mới xảy ra vụ việc này.

“Lúc đó, xe tải chạy với tốc độ bình thường nhưng lại bất ngờ kéo sập cổng chào nghệ thuật. Bản thân tôi đang điều khiển mô tô chạy từ phía sau nên cũng rất hốt hoảng. Rất may, tôi đã dừng lại kịp”, một người phụ nữ chứng kiến vụ kể lại.

Cũng theo tin tức từ phía người dân địa phương, trước đó, vào ngày 30/3, cổng chào này cũng đã từng bị một chiếc xe ô tô tông sập. Sau đó, cơ quan chức năng cho dựng mới, nhưng đến nay cổng chào mới lại một lần nữa bị kéo sập.

Nguyễn Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày