NSƯT Thanh Thanh Hiền giải nghệ làm kinh doanh?

Thời gian gần đây, vợ chồng nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền – Chế Phong mở một spa khiến nhiều người ngạc nhiên hơn, bởi có thông tin anh chị “giải nghệ” để… buôn bán?

Chào NSƯT Thanh Thanh Hiền, rất nhiều người ngạc nhiên khi nghe thông tin chị vừa mở một spa để kinh doanh, chị có thể chia sẻ về lý do từ nghệ sỹ chuyển sang… doanh nhân?

Ngoài ca hát ra thì tôi cũng rất muốn được kinh doanh về những lĩnh vực gần với nghệ thuật như thời trang, hay làm bầu show ca nhạc. Lĩnh vực spa tôi đặc biệt thích vì spa là làm đẹp, tôi lại là người ưa cái đẹp. Tôi kinh doanh spa để để làm đẹp cho mình, cho các nghệ sỹ khác và làm đẹp cho đời. Đơn giản là tôi muốn có thêm nghề tay trái để kinh doanh thêm. Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của nữ giới, thậm chí nam giới càng tăng cao nên tôi và ông xã mới chọn kinh doanh để mình có thêm một lĩnh vực mới mà… bận rộn.

NSƯT Thanh Thanh Hiền

Nhưng đã từng có rất nhiều nghệ sỹ đã phải bỏ cuộc vì kinh doanh thua lỗ, chị có tự tin rằng mình sẽ thành công không?

Khi có ý định làm kinh doanh, tôi đã tham khảo rất nhiều người, hơn nữa những người bạn của tôi cũng có người từng kinh doanh rất tốt lĩnh vực spa nên tôi rất tự tin là mình thành công.

Hiện tại, tôi có những cộng sự hỗ trợ nên tôi nghĩ, cứ kiên trì, cứ đi thì sẽ đến. Là nghệ sỹ, làm kinh doanh thì tôi có một lợi thế là được nhiều người biết đến, có tên tuổi, nhiều khán giả đến spa để ủng hộ và họ tin tưởng nghệ sỹ thì mới đến.

Tuy nhiên, nhiều năm nay, cũng có nghệ sỹ bị làm ăn thua lỗ lý do là nhiều người làm việc rất ngẫu hứng, không có kế hoạch lâu dài, mà kinh doanh thường phải kiên trì nên nhiều người không “lượng được sức mình”. Với cá nhân tôi, tôi đã có một kế hoạch lâu dài để đi theo con đường kinh doanh spa này. Ở các nước phương Tây, spa là lĩnh vực làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp, tôi hy vọng ở Việt Nam sắp tới cũng sẽ như thế.

Thế còn thông tin chị và anh Chế Phong muốn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'