Nữ công nhân nhảy cầu tự tử, để lại giấy kiểm điểm

Một nữ công nhân đi đến cầu Bo, tỉnh Thái Bình thì bất ngờ gieo mình xuống sông tự vẫn để lại chiếc xe đạp, cùng bản kiểm điểm ở trên bờ.

10 giờ trưa 13/5 một nữ công nhân đi xe đạp lên trên cầu Bo cũ thuộc phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình rồi đột nhiên trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Trà Lý tự tử.

Cầu Bo nơi nữ công nhân gieo mình xuống sông

Theo một số nhân chứng kể lại, khi họ đang đi nên cầu thì thấy có một cô gái đạp xe lao nhanh lên giữa cầu, chiếc xe đạp dựng ngay cạnh lan can cầu.

Phát hiện sự việc, nhiều người đi đường liền dừng xe chạy lại để cứu nạn nhân nhưng ai nấy đành bất lực bởi nạn nhân đã bị nước cuốn trôi.

Trước khi gieo mình tự vẫn, nạn nhân để lại một chiếc xe đạp cùng với túi sách đựng một số đồ đạc cá nhân. Qua kiểm tra trong túi sách phát hiện có một số giấy tờ, bản kiểm điểm mang tên Phạm Thị Miên, trú tại xóm 5, xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình là công nhân công ty may Quang Huy.

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và gấp rút tiến hành công tác tìm kiếm tung tích nạn nhân. Tuy nhiên nước sông chảy siêt nên đến chiều cùng ngày thi thể cô gái vẫn chưa được tìm thấy.

Lê Huế - Định Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'