Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội

09:05 07/10/2013

Những giọt nước mắt hạnh phúc đã trào dâng trên khuôn mặt của cô gái xinh đẹp và tài năng nhất cuộc thi Imiss Thăng Long 2013 khi cái tên Đinh Khánh Linh được xướng lên trong tiếng reo hò của khán giả. Cô gái xinh đẹp và tài năng này còn giành trọn cho mình 4 giải thưởng phụ khác.

Xuất sắc vượt qua 31 thí sinh trong đêm thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội – IMiss Thăng Long 2013, cô nữ sinh báo chí Đinh Khánh Linh đã tỏa sáng khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Đêm qua (4/10), đêm chung kết cuộc thi Imiss Thăng Long 2013 đã diễn ra. Cuộc đọ sắc của 31 nữ sinh đã diễn ra đầy thú vị và hồi hộp trong sự chờ đón của khán giả. Kết thúc một chặng đường dài, có những giọt nước mắt tiếc nuối và những niềm hạnh phúc dâng trào, nhưng trên tất cả, các thí sinh đã cống hiến những phần trình diễn thật đẹp.

Trước đó, trải qua các phần thi Bản lĩnh tự tin, Trải nghiệm thử thách, Thể hiện cá tính và Tài năng thăng hoa cùng các phần thi ảnh với các bộ ảnh về trang phục Áo dài, Văn hóa giao thông, Cô dâu tương lai, Dạ hội, cuộc thi đã lựa chon được 31 thí sinh xuất sắc cùng góp mặt và đọ tài sắc trong đêm chung kết xếp hạng.

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 2).Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 3).

Phần thi trang phục Áo dài của các thí sinh

Ngay trong đêm chung kết, 31 thí sinh đã có dịp khoe vẻ đẹp hình thể và nét duyên dáng trong các phần thi trang phục Áo dài và Dạ hội. Các thí sinh đã cùng thể hiện nét đẹp dịu dàng của người con gái Việt qua tà áo dài dân tộc. Lột xác ngay sau đó với những nét quyến rũ và hiện đại trong trang phục Dạ hội, các cô gái càng làm cho đêm thi trở nên hồi hộp và gay cấn.

Những trang phục Áo dài đầy duyên dáng và những bộ váy dạ hội sang trọng quyến rũ được trình diễn bởi các thí sinh cân tài cân sắc đã khiến cho đêm thi trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 4).Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 5).Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 6).Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 7).

Phần thi trang phục Dạ hội của 31 thí sinh

Mỗi thí sinh đều thể hiện những nét đẹp riêng khiến cho Ban giám khảo vô cùng khó khăn khi lựa chọn top 7 thí sinh iMiss.

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 8).

Top 7 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi ứng xử

Trải qua các phần thi trực tiếp với màn trình diễn áo dài, trình diễn trang phục dạ hội, 7 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi ứng xử: Nguyễn Thị Thu Hà (SBD 12), Trần Vũ Phương Liên (SBD 19), Đinh Khánh Linh (SBD 127), Lê Thị Khanh (SBD 132), Lương Thị Thu Hà (SBD 165), Nguyễn Thị Ngân Giang (SBD 234), Phạm  Thị Kim Thoa (SBD 18).

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 9).

Phần thi ứng xử của thí sinh Lương Thị Thu Hà (SBD 12)

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 10).

Top 3 thí sinh lọt vào vòng phân ngôi vị

Trải qua phần thi ứng xử, 3 cô gái đến từ 3 ngôi trường với vẻ đẹp và tài năng xuất sắc đã cùng chinh phục được các vị giám khảo để bước vòng vòng tiếp theo. Top 3 thí sinh Imiss được lựa chon vào vòng thi cuối cùng: Nguyễn Thị Thu Hà (SBD 18), Đinh Khánh Linh (SBD 127), Trần Vũ Phương Liên (SBD 19)

Vòng thi ứng xử, vòng thi cuối cùng diễn ra giữa 3 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất đã diễn ra trong không khí hồi hộp và lo lắng của cả 3 thí sinh.

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 11).

Ngôi vị Á khôi 2 thuộc về nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hà (SBD 12- Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội)

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 12).

Á khôi 1 thuộc về nữ sinh Trần Vũ Phương Liên (SBD 19 – Đại học Ngoại thương)

Phần thi ứng xử đã phân định rõ ngôi vị của 3 cô gái xinh đẹp, Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà (Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nôi), Á khôi 1 thuộc về cô gái Trần Vũ Phương Liên (Đại học Ngoại thương).

Với câu phần thi ứng xử xuất sắc, cô nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số báo danh 127 đã chinh phục được Ban giám khảo và dành được vương miện của cuộc thi Imiss Thăng Long 2013.

Và thật xuất sắc khi Đinh Khánh Linh cũng là thí sinh ẵm trọn 4 giải phụ cho các bộ ảnh Áo dài, Văn hóa giao thông, Dạ hội và Thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 13).

Giọt nước mắt hạnh phúc dâng trào trên khuôn mặt thí sinh Đinh Khánh Linh vào giây phút đăng quang

Xã hội - Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội (Hình 14).

Những nữ sinh đăng quang ngôi vị cao nhất đêm qua

Được biết, cuộc thi Imiss Thăng Long – Hoa khôi sinh viên Hà Nội, cuộc thi lớn nhất dành cho nữ sinh viên trên địa bàn Hà Nội, đã được tổ chức đến mùa giải thứ V.

Hồng Hạnh

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh báo chí đăng quang hoa khôi sinh viên Hà Nội tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục