Nữ sinh chụp ảnh nude, váy cưới, khoe ngực mừng tốt nghiệp

Đề ghi đậm dấu ấn thời sinh viên, một số nữ sinh đã chụp những bức ảnh "độc", thậm chí táo bạo, gây sốc trước khi ra trường.

Nữ sinh mừng tốt nghiệp bằng…váy cưới

Để ghi lại những kỷ niệm cuối cùng tại giảng đường, những nữ sinh của trường ĐH Khoa học và Nghệ thuật Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã hóa thân thành những cô dâu “độc thân” xinh đẹp. Bộ ảnh được thực hiện với mong muốn giữ lại khoảnh khắc nụ cười hồn nhiên thủa sinh viên.

Theo đó, nụ cười hồn nhiên, vẻ mặt phụng phịu với những động tác nghịch ngợm đáng yêu của thời sinh viên được thực hiện ngay trong khuôn viên nhà trường từ bãi cỏ, sân vận động cho đến lớp học và cả…bờ rào và được ghi lại bằng hình ảnh. Tất cả đều nhằm mục đích tạo nên tiếng cười thật vui vẻ của thời sinh viên.

Sinh viên khỏa thân, khoe ngực … ăn mừng... tốt nghiệp

Để đánh dấu hoàn thành khóa học 3 năm, 23 nữ sinh trường Học viện Kinh doanh Olomouc đã chụp ảnh khỏa thân, che mắt rồi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Hành động này đã khiến nhiều người phẫn nộ, ban giám hiệu của Học viện Kinh doanh Olomouc đã khẳng định sẽ nhận diện những sinh viên trong ảnh và tước văn bằng của họ.

Những nữ sinh của một trường đại học tại Mỹ chơi tới bến trong ngày cuối cùng của năm học.

Trước đó, năm 2010, 15 học sinh cấp 2 và 20 học sinh cấp 3 Hàn Quốc cũng cùng nhau khỏa thân, quay lại video sau lễ tốt nghiệp và đăng tràn lan lên Internet.

Ghi dấu thời đi học bằng những thước ảnh ma quái

Những trào lưu chụp ảnh nổi như cồn trên thế giới gần đây có thể kể đến liếm tay nắm cửa, xoạc chân, mất đầu, người bay... Tuy nhiên, đã gọi là mốt thì chỉ có thể diễn trong một thời điểm, và nếu lặp đi lặp lại liên tục, nó có thể trở nên... lỗi mốt.

sốc: mừng tốt nghiệp, nữ sinh chụp ảnh ma quái

Kiểu chụp ảnh hơi hướng ma quái mới đây của một nhóm nữ sinh cộng hòa Séc để kỷ niệm đời sống sinh viên của mình vừa mới lạ, độc đáo và cũng không kém phần... gây sốc.

H.Minh (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi